XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»AN TÂM AN TÍNH AN LÍNH AN ĐỒNG

AN TÂM AN TÍNH AN LÍNH AN ĐỒNG

AN TÂM AN TÍNH AN LÍNH AN ĐỒNG
Những người ra đồng chưa yên đa phần là do mình chứ đừng đổ thừa cho căn quả và Đạo Mẫu.
Chán nản,chênh vênh,hoang mang,yếu đuối,dằn vặt,vô dụng thừa thãi cô độc
Hàng trăm nỗi sợ hãi vô cớ vây quanh.Đây là cảm giác rất phổ biến và thường xuyên xuất hiện trong đầu rất rất nhiều người có căn quả khi chưa thật sự toàn tâm toàn tín mặc dù đã ra đồng
Bởi người đó ra trình đồng theo phong trào ra đồng bởi nghe người khác nói có căn hoặc có căn sâu quả nặng hoặc chăng ra đồng với lý do thoát cơ hành (Mặc dù khái niệm về cơ hành đôi khi cũng có khi họ chưa nắm rõ)
Về phần đạo đa phần người ra đồng đều đã trên 20 đủ năng lực tư duy độc lập và đã sống 1/3 quãng đời
Nửa đời, thậm chí là sắp hết cả cuộc đời rồi mà vẫn không ít người cảm thấy mình thực sự không biết về căn quả và đạo mẫu, không hiểu ý nghĩa của việc ra đồng, nhập đạo hầu Thánh. Song hành họ cũng không hiểu luôn ý nghĩa cuộc sống này là gì
Họ nghe nhiều nguồn về ý nghĩa của đời người về cuộc sống...nhưng chả áp dụng được 1/100 để cuộc sống mình tốt hơn... Họ chỉ nghe và nói lại y như vậy.
Có lúc họ nghe người này nói ra một đạo lý rất hay rồi không lâu sau lại gật như bổ củi khi một bậc thầy khác phản biện bằng những điều ngược lại .
Lúc họ tin vào thầy này nói ý nghĩa của hầu đồng thế này, lúc lại tin vào thầy khác nói ra đồng vì thế kia...
Lúc tin vào những đạo lý của tôn giáo này, lúc tin vào đạo lý của tôn giáo kia. Rồi có khi tin vào đủ mọi loại tôn giáo ngoại lai khác nhau có mặt trên lãnh thổ Việt Nam này và bị pháp môn hay lý luận hay những bánh vẽ làm cuốn theo đến mê muội mà quên đi nguồn cội người Việt, văn hóa Việt, tín ngưỡng Việt.
Thậm chí ngay trong đồng bóng, cái đạo tối đơn giản đã được truyền thừa cả ngàn năm mà họ đang theo đó, giờ người ta cũng chạy đua theo phong trào đời mới, theo những trào lưu dị đoan hầu hạ loạn xạ mốt nọ mốt kia làm những trò quái gở, thờ ông nọ bà kia, hầu ông nọ bà kia nhưng 99% họ không biết người họ hầu đó là ai? Thờ người đó thành tượng là ai? Rồi cũng còn a dua học nhau cóp nhặt abc thuyết nói sáo rỗng...
Thậm chí có rất nhiều người lâu năm trong đạo nhưng cũng nói một đằng làm một nẻo chứ chẳng nói đến các thành phần mới nổi học đòi làm “thầy”.
Sự loạn ảo và những cảm xúc tiêu cực thậm chí mung lung xuất hiện...
Tất cả bởi họ không toàn tín và không hiểu cái đơn giản nhất là cái vĩ đại nhất, đạo đơn giản nhất, phù hợp với ta nhất mới vĩ đại nhất.
Và muốn thấy cái vĩ đại đó phải yêu cầu TOÀN TÍN.
Khi không toàn tín thì họ chỉ như một kẻ bình thường luôn dao động mà thôi
Lấy ví dụ kẻ luôn dao động không điểm tựa nó sẽ thế này:
Lúc thì thèm được nghỉ ngơi. Khi được nghỉ ngơi lại thấy rất cần được làm gì đó.
Còn làm thuê thì thấy làm thuê vất vả, khi ra làm chủ rồi lại cảm giác mệt mỏi gấp bội phần
Tưởng rằng mình đã tìm thấy đam mê nhưng khi vập vào rồi lại bật ngửa ra rằng mình không thích.
Tưởng mình đã chín chắn trưởng thành rồi nhưng đùng 1 cái ngớ người khi gặp phải những phản biện thuyết phục rằng những thứ mày tin về triết lý, nhân sinh, cuộc sống hay về đạo là mê tín... là sai hết cả rồi.
Chọn đức tin tâm linh nhưng lại không bảo vệ được đức tin tâm linh của mình trước người thân và bạn bè
Thích nói khoa học biện chứng nhưng lại không thể giải thích được vô số thứ mà khoa học chưa thể chạm tới...
Luôn phủ nhận đức tin tâm linh là mê tín nhưng lại vẫn theo đức tin và tự biện minh rằng đó là truyền thống văn hóa...
Những vấp ngã, những cú sốc những chán nản và những điều xẩy ra ngoài ý muốn phát sinh liên tục và luôn ở trạng thái không kịp không thể chống đỡ không thể làm gì được hoặc không thể trả lời .
Những vấn đề cứ thường xuyên xảy tới và thường xuyên bối rối vì chẳng biết phải làm sao.
Chính những kẻ sống đong đưa, nghi ngờ, dao động... thường gặp nhiều thử thách nhất dù đã ra đồng.
Bởi họ không hiểu cái đơn giản rằng không được phép nghi ngờ bởi sự vĩ đại nhất cao cả nhất, anh linh nhất, thánh thiện nhất, hiền từ nhất, bao la nhất thương yêu nhất đó là lòng từ ái của người mẹ (cũng là linh hồn của Đạo Mẫu Việt).
Dù họ đã ra đồng và được nhà Thánh nhận nhưng nếu chỉ một mảy may nghi ngờ, mảy may học đòi, mảy may theo phong trào dị hợm dù có biểu lộ ra hay không biểu lộ ra họ đều sẽ phải tự nhận hậu quả tương thích.
Bao gồm cả các đệ tử và các con nhang của thầy cũng có nhiều người như vậy.
Xã hội càng phát triển, công nghệ càng bùng nổ, sự kết nối con người trên khắp trái đất này thật và mọi đạo lý mọi tôn giáo cũng đều tưởng như sáng tỏ trước công nghệ thông tin. Nhưng bởi thế mà nó cũng phơi bầy sự thật rằng: ngay nội tại một tôn giáo kể cả là các tôn giáo lớn trên thế giới cũng bao gồm nhiều lí luận vô bổ và nhiều lí luận trái ngược mà không phải ai cũng có thể tiếp nhận thành có ích cho mình.
Chớ nên cố nhồi nhét quá nhiều những lí luận tưởng như đạo lý đó. Vì trí tuệ của con người có giới hạn, bộ nhớ càng có giới hạn và quan trọng hơn là chưa chắc đã phù hợp với mình. Chỉ thêm loạn.
Hãy quay lại với chính ta với cái Đạo Mẫu đơn giản, đạo lý đơn giản ở đời thực và hãy đặt trọn niềm tin thì ta mới là ta, mới an tâm an tính, an lính an đồng

 

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo