XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»Tiên thánh bắt nghỉ việc trần để làm việc âm

Tiên thánh bắt nghỉ việc trần để làm việc âm

Bài này sẽ chia sẻ kinh nghiệm để làm thế nào thuận lợi công việc dương trần mà không bị chấp vào niệm “Tiên thánh bắt nghỉ việc trần để làm việc âm” được rút ra từ chính bản thân mình và đệ tử nhà mình
Từ khi mình bước chân vào cửa tu tập theo tiên thánh thật sự là vất vả hơn cả khi chưa ra hầu. Bản thân thầy mình theo lối lễ bái khoa giáo hầu xin lộc đi lễ xin lộc và cũng không dạy gì.Ra mp xong bao nhiêu khó khăn vất vả cơm chan nước mắt ập đến
Công việc hành chính tự nhiên bị dồn từ đang đc sếp quý mà cứ thị phi oan trái đổ đến bị ghét, không làm gì sai cũng thành chuyện, buôn bán cũng trắc trở, tuy có lộc nhưng không giữ đc tiền mẹ con đi viện 1 năm mấy lần vợ chồng cứ nhìn thấy nhau là khó chịu cãi vã vì bất đồng quan điểm. Đủ thứ từ trên trời rơi xuống. Suýt mất việc cơ quan.
Cũng nói lại với mọi người bản thân mình cũng như bao nhiêu người căn số thôi cũng mơ thấy rắn mơ bay trên trời mơ đi đánh trận, mơ thấy xuống địa phủ, mơ bắt ma, bị bóng đè, mơ đủ thứ. Không thiếu gì.Đến mức ngủ dậy sáng ra rã rời như đêm đi cày. Suốt từ khi bé đến khi lập điện xong vẫn cứ luôn chán đời, luôn suy nghĩ muốn tự tử. Bây giờ nhìn lại thì cuộc sống cũng chẳng có gì quá tệ mà vẫn muốn tự tử. Bản thân nhìn thấy ma từ bé. Thi thoảng mơ thấy vị thánh này vị thánh kia, đền miếu,…
Nhưng mà mình là người vốn lý trí rất tốt. Không bao giờ tin mơ ngay, còn phải kiểm chứng, chờ đợi nghiệm, nghiệm nhiều lần. Đi tìm hiểu sách vở, kiến thức từ lịch sử văn hoá,…rồi đạo đức, lễ giáo phong kiến. Thậm chí không quan tâm luôn cả giấc mơ nữa.
Sau mp đc 3 năm mình lập điện. Sóng gió vẫn rất nhiều. Luôn thấy cả thế giới chống lại và quay lưng với mình. Cũng đc dạy tróc tà, soi bói.
Nhưng cách tiên thánh dạy, không phải trong mơ. MÀ là đẩy 1 trường hợp thực tế nào đến để mình tự xử lý. Tự tìm hiểu cách điều trị. Nếu không rút ra đc bài học kinh nghiệm, không gắn với thước đo đạo đức xã hội, không tìm ra phương pháp thì sau đấy lại tiếp tục cho gặp ng khác bị gần giống vậy. Cứ luyện đi luyện lại, bao giờ làm tốt thì bắt đầu sang một loại việc âm mới ở trường hợp mới.
Mãi sau này mấy năm, mình bắt đầu rút ra rằng nếu đi làm việc âm, học nhiều kiến thức đến mấy mà không có thực tế thì vô ích. không hồi hướng âm đức cho oan gia trái chủ và sám hối tội lỗi của gia tiên, bố mẹ nội ngoại, của bản thân gia đình thì sẽ không yên. không tự xem lại tính xấu của mình ở đâu mà sửa thì vẫn sẽ thị phi. Chỉ cần học cách khởi niệm cho tốt, đúng ý nghĩa, biết thương oan gia trái chủ, làm việc tốt để sám hối họ, lấy âm đức trả họ, họ buông tha, tâm tính mình không chấp niệm bất cứ ai, cố gắng buông thật nhiều, tĩnh thật nhiều, nghĩ tích cực, nghĩ điều tốt đẹp vì xã hội, đi đến đền chỉ xin sám hối nghiệp của gia tiên, bố mẹ hai bên, bản thân gia đình vơid tiên thánh và các quan hành sai. Thì tự nhiên an yên dần dần.
Mặt khác, mình nghiệm ra, 1 đồng nhân 1 năm sẽ có giao khoán chỉ tiêu học và làm đc bao nhiêu việc. Nếu làm tốt. Không bê trễ. Có kết quả thực tế và rút ra đc bài học từ đó.
Tất cả mọi thứ sẽ bình thường trở lại.
Sau này mình áp dụng cho đệ tử. Thì tất cả đệ tử nhà mình cũng đạt kết quả như vậy.
Luôn nhớ đừng tin vào mơ mộng mà bị thử tâm tính. Luôn phải khởi niệm thực sự sám hối và đi làm vì người khác không đòi hỏi điều gì. Khi tiên thánh nới dây phạt, oan gia trái chủ buông tha. Mọi thứ sẽ thuận dần theo năm tháng. Cần tích lũy âm đức từ những việc nhỏ nhất chứ không phải ngồi soi bói, tróc tà. Đơn giản là nhịn ăn nhịn mặc mà phóng sinh, chia sẻ với người bệnh, người nghèo, nhặt viên đá giữa đường, nhặt rác, dũng cảm bảo vệ lẽ phải,…
Thời gian đầu ra mở phủ là để vừa học, vừa trải qua thử thách , vừa trả nghiệp và vừa dưỡng đồng. Dưỡng đồng là gì? Là tích luỹ trau dồi trí tuệ hiểu biết, là học cách gieo nhân tốt cho mai sau thu quả ngọt, là nâng cao khí lực để có sức khỏe, là tích luỹ phúc phần. bản thân mình quy định đệ tử trong 1 năm đầu nếu không có sự cho phép của thầy thì không đc đi xem bói dạo. Vì xem sớm quá dễ gây tâm loạn, kiêu ngạo, ma quỷ dẫn, lại hao tổn phúc vì tiết lộ thiên cơ. 1 năm đầu chỉ học hành theo hướng dẫn của thầy, sửa tâm tính, rèn luyện tư duy và ngôn ngữ, hướng đạo cho người khác làm việc thiện, đi theo thầy làm việc âm để lấy công chuộc tội hồi hướng cho oan gia trái chủ như cắm hoa, bày đàn,…không cần hầu nhiều. Chỉ hầu đàn mp, tạ 100 ngày (không có đk thì cúng) và tạ 3 năm. Còn lại cứ giúp việc nọ việc kia cho thầy là thầy sẽ tấu tiên thánh sám hối cho đệ tử. Từ lời tấu ấy các quan hành sai sẽ ghi sổ và xem xét công tội rồi tấu tiên thánh xá dần cho gia tiên và đệ tử đó.
Cả xã hội ai cũng đi lễ bái hầu hạ xin lộc thì ai đi lao động cho kinh tế- xã hội phát triển? Thế nên khi ta không biết cách tu tập thì mới bị gia tiên thúc về làm việc âm, oan gia trái chủ phá công việc dương. Chứ không thánh nào muốn con dân của mình không lao động mà cứ ngồi lễ bái xin xỏ. Đó là u mê, tham cầu. Bản thân mình bây giờ vẫn đi làm hành chính ngày 8 tiếng, vẫn bán hàng online, vẫn nuôi 3 đứa con. Thi thoảng viết lách báo để có nhuận bút. Nửa đêm 1-2h sáng người ta nhờ tróc tà vì bị ốp thì vẫn tróc xong đi ngủ sáng ra đi làm. Cuối tuần mấy đàn hầu vẫn xong. Chỉ cần hoàn thành tốt việc thì bạn làm gì cũng sẽ thuận. Vậy đâu có thánh bắt nghỉ việc dườn mà lễ bái?
Kinh nghiệm viết ra hi vọng hữu ích cho ai đó.
Mong các bạn bớt suy nghĩ và mơ mộng viển vông thánh báo, thánh ốp, thánh dạy cái này ban cái kia qua giấc mơ đi. Học đạo thánh để mong làm người bình thường để an yên mà sao cứ lưu tâm mấy giấc mơ ấy làm gì???
Viết nhiều bài không phải để khoe khoang hay tự cao. Mà vì nhìn thấy mọi người cũng đang hoang mang vật vã như mình ngày xưa, mình rất thương, rất đau lòng. Bản thân đã trải qua đã an yên nhờ những kinh nghiệm rút ra đó. Và mong tất cả mọi người sau này cũng an yên như mình.
Mình đã từng đi sai con đường tu, hiểu sai như rất nhiều người ở đây. Mong rằng mọi người sẽ không phạm sai, không lãng phí bao nhiêu thời gian tu tập và bị cuốn trong vòng tham cầu, lễ bái, bệnh tật, suýt chết như mình. Mọi âm đức hay đi lễ đừng xin gì, không đc cầu gì, chỉ một lòng một dạ sám hối và hồi hướng âm đức cho oan gia trái chủ, tin là mình đã gây ra nhiều tội lỗi. Thì chỉ tgian khoảng 6 tháng các bạn sẽ nhận lại kết quả tốt. Đừng vội vã xoay khăn nhé. Nếu mới ra mp. Còn để lỗi lâu thì mới cần xem lại!
Nợ cái gì ở đâu sẽ phải trả ở đó. Đó là nhân - quả. Thánh tiên không cho cái gì dễ dàng đâu mà cần biết nỗ lực hi sinh lợi ích cá nhân vì cộng đồng xã hội các bạn nhé!

 

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo