XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»Duyên Âm Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Hóa Giải Duyên Âm

Duyên Âm Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Hóa Giải Duyên Âm

Duyên Âm Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Hóa Giải Duyên Âm

 

Ngày nay có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu và thường phải tìm đến duyên âm để giải quyết vấn đề. Nhưng duyên âm là gì?

Liệu nó có thực sự tồn tại hay không? Có những dấu hiệu nào để nhận biết mình bị duyên âm? Làm thế nào để hóa giải và cắt duyên âm?

 

Duyên âm là gì và các loại duyên âm

 

Những câu hỏi này đang được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm tâm linh, những người bị duyên âm thường gặp khó khăn trong tình cảm, chậm tìm được đối tác và kết hôn. Vậy cụ thể duyên âm là gì? Nó có thực sự hiện diện trong cuộc sống hay chỉ là truyền thuyết? Chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Duyên âm là gì?

 

Hiểu đơn giản từ hai chữ "Duyên Âm" Duyên âm là một khái niệm tâm linh, được nhiều người Việt Nam tin rằng là một mối dây kết nối giữa những người còn sống trên trần gian với những người đã khuất trong cõi âm. Nó là sự liên kết tinh thần mạnh mẽ, kết nối những người ở hai thế giới khác biệt bằng sợi dây vô hình.

 

Các mối duyên âm thường là những mối tình cảm, tình thân, tình bạn, tình đồng hương, tình huyết thống, hay bất kỳ mối quan hệ nào khác giữa những thế hệ trước và thế hệ sau trong cùng một gia đình. Đôi khi, nó cũng có thể là tình cảm giữa những đôi trai gái yêu nhau, nhưng một trong hai người là người âm, người còn lại là người dương.

 

Nhiều người tin rằng, sợi dây tâm linh này có sức mạnh lớn hơn bất cứ thứ hữu hình nào, kể cả mối quan hệ giữa những người còn sống với nhau. Vì thế, khi có những mối duyên âm chưa dứt, chưa hoàn tất, chúng có thể dẫn đến những hiện tượng kỳ lạ, gây khó khăn cho những người đang sống trên trần gian.

 

Trong văn hóa dân gian, nhiều người Việt Nam tin rằng, các linh hồn của những người đã khuất sẽ quay lại thăm viếng người thân, hay gắn bó với những người họ yêu quý trong cuộc đời. Tuy nhiên, nếu như mối duyên âm này chưa dứt, các linh hồn đó có thể sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến cuộc sống của những người đang sống trên trần gian.

 

Để hóa giải mối duyên âm, người ta thường thực hiện các phương pháp như tổ chức các nghi thức cúng cơm, thắp hương, đốt nhang, hay hành lễ, tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là hiểu được hiện tượng này là gì, từ đó tìm ra cách hóa giải tốt nhất để tránh các ảnh hưởng

 

Có những loại duyên âm nào?

 

Đây là một dạng duyên mà không phải ai cũng muốn và có thể kiểm soát được.

 

Có nhiều loại duyên âm khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra nó. Một trong những loại phổ biến nhất là duyên âm huyết thống, khi những thế hệ trước đã có mối liên kết tình cảm với nhau, và duyên âm này được truyền lại cho những thế hệ sau. Một loại khác là duyên âm tình cảm nam nữ, khi có những cặp đôi yêu nhau nhưng một trong hai người đã qua đời.

 

Ngoài ra, còn có duyên âm đối với những người chưa lấy chồng hoặc chưa có người yêu, nhưng bị người đã khuất theo sau và muốn giữ lấy tình cảm với họ. Hoặc duyên âm với những người đang sống, nhưng bị người đã khuất liên kết và phù trợ trong cuộc sống.

 

Duyên âm cũng có thể làm hại cho người sống bằng cách gây ra những sự cố, rắc rối trong cuộc sống.

 

Loại 1: Duyên tiền kiếp

 

Duyên tiền kiếp là khái niệm phổ biến trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam, cho rằng mỗi người sẽ có những mối duyên kết nối với nhau từ kiếp trước. Tuy nhiên, không phải duyên tiền kiếp nào cũng đem lại hạnh phúc cho cuộc đời của con người.

 

Theo quan niệm dân gian, duyên tiền kiếp là những mối quan hệ tình cảm đã được định sẵn trong kiếp trước giữa hai người. Dù ở kiếp này, hai người không gặp gỡ, nhưng họ vẫn có sợi dây liên kết mạnh mẽ với nhau. Khi định mệnh cho hai người gặp nhau, sẽ dễ dàng hơn để tình cảm của họ nảy nở và đến với nhau.

 

Tuy nhiên, không phải lúc nào duyên tiền kiếp cũng mang lại hạnh phúc. Nhiều người phải chịu đựng những đau khổ, nỗi buồn trong tình yêu vì sợi dây tình cảm của họ đã liên kết với những người không phải là đối tượng mà họ mong muốn. Điều này còn được gọi là duyên âm, khi một trong hai người trong mối quan hệ là người âm, đã khuất, và còn lại là người dương.

 

Vậy, làm thế nào để hóa giải duyên tiền kiếp đem lại nỗi đau và khổ đau cho cuộc sống của con người? Theo các chuyên gia tâm linh, đầu tiên, chúng ta cần phải thay đổi suy nghĩ và cách nhìn nhận về cuộc sống. Chúng ta nên học cách chấp nhận những điều không thể thay đổi, học cách yêu thương bản thân và sống thật với chính mình.

 

Thứ hai, chúng ta nên chủ động trong việc tạo ra những mối quan hệ tình cảm tích cực, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu tình cảm của mình. Những mối quan hệ tích cực sẽ giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ hơn, và đồng thời giúp chúng ta hóa giải những duyên tiền kiếp không tốt.

 

Cách hoá giải: Nếu bạn còn nhỏ tuổi, chưa cần lấy chồng thì không cần giải, nếu duyên âm quá bám bạn thì bạn cũng chỉ cần trò chuyện khuyên bảo người ta là được, khỏi cần làm lễ cho tốn tiền mà rồi lỡ gặp thầy bà không tốt lại rước thêm âm binh về nhà. 

 

Để hóa giải duyên tiền kiếp, có nhiều phương pháp mà người ta thường sử dụng. Một trong số đó là thực hiện các lễ cúng và cầu nguyện để xin lấy sự tha thứ và bình an từ những linh hồn đã qua đời.

 

Cách khác là tìm đến các địa điểm tâm linh, nơi mà các thầy pháp sẽ giúp người có duyên tiền kiếp tìm được cách giải quyết vấn đề này. Các phương pháp này bao gồm các nghi lễ cúng, xông đất, trừ tà, trấn áp, chữa bệnh và cả việc bày tỏ lòng thành kính đối với các vong linh.

 

Ngoài ra, để hóa giải duyên tiền kiếp, người ta còn thường xuyên đọc kinh, chân nguyện, thực hiện các nghi lễ cúng tại gia để tránh các tác động tiêu cực từ những linh hồn đã qua đời.

 

Việc hóa giải duyên tiền kiếp là một quá trình không dễ dàng và cần phải được thực hiện với sự tôn trọng và cẩn thận. Tuy nhiên, khi đã hóa giải thành công, người ta sẽ cảm thấy bình an và thoát khỏi sự ám ảnh của quá khứ, đồng thời đón nhận cuộc sống mới với tình yêu và hạnh phúc.

 

Loại 2: Duyên âm theo phá

 

Đây là những thành phần lang thang ngoài đường ngoài chợ, chết bờ chết bụi hay ở bất kỳ nơi nào đó… thấy bạn đi qua là họ thích, họ thấy hợp nên họ đi theo với mục đích muốn bạn làm vợ (chồng) với họ, phá tình duyên, công việc, tài lộc, sức khỏe…

 

Duyên âm theo quấy phá, là hiện tượng khi người âm không chỉ đơn thuần là người đang dính líu tới tình cảm với người dương, mà còn có xu hướng tác động, gây phiền toái, ám ảnh đến cuộc sống của người sống.

 

Các triệu chứng của duyên âm theo quấy phá thường rất đa dạng, từ những cơn ác mộng, những tiếng động lạ, đến những cảm giác như bị thèm ăn, mệt mỏi, đau đầu, lo lắng, thậm chí là những cơn đau thật sự.

 

Nếu bạn cảm thấy mình đang bị duyên âm theo quấy phá, điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu và hiểu rõ về hiện tượng này. Đây là một vấn đề tâm linh, do đó, bạn cũng nên tìm kiếm sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, như các thầy tử vi, nhà sư, hoặc các chuyên gia phong thủy.

 

"Duyên âm" là một hiện tượng tâm linh khi linh hồn của một người đã hẹn ước với người trần trong kiếp trước, và do đó, thường gây ảnh hưởng đến cuộc đời hiện tại của người trần. Duyên âm có thể là do sự phản bội, tình cảm phụ tình hoặc người dương đã giết chết vợ/chồng của người tiền kiếp. Trong trường hợp này, linh hồn vợ/chồng đã mất có thể trở thành quỷ dữ và ám hại người dương.

 

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm linh, và tự nhận ra và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Việc xua đuổi hay đốt vía không phải là giải pháp cho loại duyên âm này. Chỉ có thể giải quyết được vấn đề này thông qua sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm và đức độ trong lĩnh vực tâm linh.

 

Có nhiều cách để hóa giải duyên âm theo quấy phá, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Một số phương pháp phổ biến bao gồm:

 

 • Làm lễ cúng tại nhà hoặc tại đền đài để tịnh tâm và đưa tinh thần vào trạng thái bình an.
 • Sử dụng các phương pháp phong thủy như đặt tượng Phật, cây phong thủy, đèn hồng ngoại để tạo ra năng lượng tích cực và đẩy lùi năng lượng tiêu cực.
 • Sử dụng các loại cúng dường để làm sạch nơi ở và đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình.
 • Tìm người có khả năng tiếp nhận và giải quyết vấn đề này như những thầy lang có kinh nghiệm.

 

Tuy nhiên, việc hóa giải duyên âm theo quấy phá không chỉ đơn giản là loại bỏ sự phiền toái tạm thời

 

Loại 3: Trả nợ duyên

 

Hiểu đơn giản rằng đây là mối liên kết khác biệt so với các loại duyên âm khác, đó là sự từ chối của phần âm nhưng lại khiến cho người dương trở lăn rằn vặt và lo lắng.

 

Nếu trong cuộc đời, ta nhận được sự giúp đỡ, ân huệ từ người khác, điều này được coi là tiền duyên. Việc trả nợ tiền duyên là khi ta có trách nhiệm trả lại những gì đã nhận được.

 

Trả nợ tiền duyên có thể được thể hiện bằng nhiều hình thức khác nhau, như giúp đỡ người khác trong những hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho cộng đồng, hoặc đơn giản là tôn trọng và cảm kích những người đã giúp đỡ mình.

 

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng, việc trả nợ tiền duyên không nên trở thành một áp lực hay bị sử dụng để ép buộc người khác. Nếu ta không có khả năng trả lại những gì đã nhận được, điều quan trọng là ta phải biết cảm kích và tôn trọng những người đã giúp đỡ mình.

 

Ngoài ra, cần nhớ rằng, trả nợ tiền duyên cũng không phải là một hành động để mua đứt sự may mắn hay để tìm kiếm lợi ích cá nhân. Sự trả nợ tiền duyên nên được thực hiện với tinh thần vì mục đích chung, vì lợi ích của cộng đồng và để góp phần xây dựng một xã hội văn minh, nhân ái.

 

Cách hoá giải: Loại này thường theo bạn đủ ngày đủ tháng hết nợ sẽ tự đi, người nào tốt thì ở lại giúp đỡ bạn, thường thì không hề hại bạn và cũng chẳng giúp bạn.

 

Loại 4: Duyên âm hiện kiếp

 

Nhiều người tin rằng những sự kiện không may xảy ra trong cuộc sống của mình là do bị dính phải những sợi duyên âm giữa hai thế giới. Những trường hợp này thường xảy ra vô tình và người bị ảnh hưởng không hề hay biết.

 

Các trường hợp thường gặp duyên âm hiện kiếp bao gồm việc mang đồ vật của người âm mất trẻ chưa chồng, chưa vợ về nhà mà không biết và dùng sử dụng những đồ vật này. Chọc ghẹo người âm mất trẻ chưa vợ, chưa chồng bằng lời lẽ tán tỉnh ve vãn cũng dễ dàng bị ám theo vì có lời gạ gẫm.

 

Ngoài ra, khi đi đến những nơi thiêng liêng như gốc cây đa, cây đề, cây gạo, hoặc những đoạn đường nhiều tai nạn có người mất oan, nếu đi vệ sinh, tiểu tiện hoặc nôn mửa, cũng có thể bị ám theo. Điều tương tự cũng xảy ra khi mua nhà, thuê nhà, ở nhà nghỉ mà không xem xét kĩ đất có oan khí, có người chết oan bị bức hại, tự tử chết vì tình, đất có hài cốt.

 

Thói quen thường xuyên đi đêm, hát khi đi đêm, gọi tên nhau đêm hôm hay phơi đồ lót ở ngoài trời đêm lạnh ở những nơi có âm khí nặng cũng dễ dàng bị ám theo. Người ta cũng nên cẩn trọng khi tắm biển hoặc tắm sông, để tránh rơi đồ dùng cá nhân xuống nước tại những nơi có người chết đuối.

 

Ngoài những trường hợp trên, còn có trường hợp duyên âm hợp mệnh, khi đi đường gặp phải vong linh nam, nữ mất trẻ lại có ngày tháng năm mất trùng với ngày tháng năm sinh của mình, đó cũng là một trường hợp dễ bị ám theo.

 

Theo các chuyên gia tâm linh, để hóa giải duyên âm, trước tiên, người bị ảnh hưởng cần phải nhận ra và hiểu rõ tình trạng của mình. Sau đó, có thể áp dụng những biện pháp hóa giải sau:

 

 1. Thực hiện các nghi thức tâm linh như cúng tổ tiên, cúng đất, cúng thần linh, đốt nhang, hút thuốc bổ, nghi lễ trấn yểm, đặt bùa ngải, thần chú, lục giác và bản mệnh.

 2. Thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người khác và sống đạo đức tốt để giảm bớt tác động của duyên âm.

 3. Nếu phát hiện dấu hiệu bị duyên âm, cần đến thầy đồng để giải quyết vấn đề.

 4. Nếu đồ vật bị dính phải duyên âm, người sử dụng nên đem đi đốt hoặc vứt đi, đừng sử dụng nữa.

 5. Cần kiểm tra kỹ trước khi mua nhà, thuê nhà, và luôn xem xét tâm linh của đất đai trước khi sử dụng.

 6. Tránh đi đường vào lúc khuya, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng.

 7. Cần thường xuyên tổ chức lễ cúng và đóng góp vào các công tác từ thiện để giảm bớt tác động của duyên âm.

 8. Tránh nói xấu, chọc ghẹo người mất để tránh gây tổn thương cho họ.

 9. Nếu tắm biển hay tắm sông, cần đảm bảo an toàn, tránh rơi đồ dùng xuống nước và lưu ý không tắm ở những nơi có người chết đuối.

 10. Tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng bất cứ thứ gì liên quan đến người mất trẻ để tránh dính phải duyên âm.

 

Những biện pháp hóa giải duyên âm trên đây được xem là hiệu quả để giảm bớt tác động của duyên âm đối với người bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, tốt nhất là tránh dính phải duyên âm bằng cách cẩn trọng trong mọi hành động, tôn trọng những gì xung quanh không thuộc về mình.

 

Duyên âm là có thật và có nên cắt duyên âm?

 

Tâm linh luôn là một chủ đề đầy bí ẩn, khiến con người tò mò và muốn tìm hiểu hơn về những hiện tượng không thể lý giải. Duyên âm, là một trong những khái niệm phổ biến trong tâm linh, cũng là điều khiến nhiều người hoang mang và muốn tìm hiểu thêm.

 

Duyên âm được coi là một ẩn số với con người, không ai có thể khẳng định hay đưa ra bằng chứng xác thực về việc có linh hồn hay cõi âm hay không? Việc tin vào duyên âm hay không, tồn tại hay không phụ thuộc vào quan điểm và niềm tin của mỗi người.

 

Cắt duyên âm được xem là một cách hóa giải khi bị người âm theo, tuy hiệu quả của nó chưa được chứng minh nhưng mục đích chính là giải tỏa tâm lý của bản thân. Tuy nhiên, việc tổ chức nghi lễ cắt duyên âm cũng cần phải có tiết chế, không nên mù quáng theo đuổi những điều chưa nắm rõ, tốn tiền tốn của lao theo những nghi lễ cúng bái tốn kém.

 

Theo giáo lý nhà Phật, duyên âm là nghiệp báo từ kiếp trước, muốn nghiệp báo tốt thì hãy sống tốt, đức độ, thiện lương. Cúng lễ từ tâm, không phải biện lễ thật to, cúng bái thật nhiều mà thành. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng đó để lựa chọn cho mình con đường đúng đắn.

 

Tâm linh không xấu, nhưng đừng mù quáng và quên đi cuộc sống hiện tại của chính mình. Hãy coi trọng những giá trị thiện lành, sống đúng với đức độ, để hóa giải những nghiệp ác và tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Dấu hiệu và cách hóa giải duyên âm như thế nào?

 

Dấu hiệu nhận biết duyên âm là gì?

 

Dấu hiệu nhận biết duyên âm có thể bao gồm những hiện tượng kỳ lạ, kinh hoàng như:

 

 • Những giấc mơ ám ảnh về người đã khuất, đặc biệt là về người tình của mình trong kiếp trước.
 • Thấy những bóng ma, hình ảnh mơ hồ, bị ám, có cảm giác như bị ai đó đeo bám.
 • Cảm thấy sợ hãi, đau đớn, lo lắng, áp lực trong cuộc sống, không tìm được hạnh phúc và sự bình yên.
 • Tình cảm của bạn đối với người bạn yêu, người thân trong gia đình hay người xung quanh đột nhiên trở nên bất thường, bị gò bó hoặc bị cản trở.
 • Những hiện tượng kỳ lạ xảy ra, như đồ đạc tự nhiên di chuyển, có tiếng động lạ, ánh sáng kì dị,...
 • Những cơn đau đớn, bệnh tật khó chữa, mất ngủ,...

 

Nếu bạn gặp phải những dấu hiệu trên thì có thể bạn đang bị ám đuổi bởi duyên âm. Khi đó, bạn nên tìm đến người có kinh nghiệm để giải quyết tình trạng này.

 

Dấu hiệu bị duyên âm thứ nhất: Hiện tượng bóng đè

 

Bóng đè chúng ta có cảm giác có người nằm cạnh. Nhiều người còn cảm nhận rõ được đó là trai hay gái. Thậm chí là có thể nhìn thấy khi chúng ta bị bóng đè.

 

Bóng đè là hiện tượng khi ta bị áp lực lạ lùng, khó thở và cảm giác có thể có một người nằm cạnh hoặc đè lên mình. Nhiều người cũng có cảm giác rõ ràng là bóng đè đó là nam hay nữ. Điều đáng nói là nhiều người bị bóng đè còn có thể nhìn thấy bóng đó, có khi là hình dáng con người hoặc chỉ là một dạng sương mù.

 

Dấu hiệu bị duyên âm thứ 2: Giấc mơ

 

Khi ta mơ về một người mà không biết mặt và danh tính của họ, thường gọi là mơ linh tinh. Trong giấc mơ đó, chúng ta có thể cảm nhận được một sự gần gũi, thân quen với người đó, thậm chí mơ về những hành động quan hệ tình dục với họ.

 

Tuy nhiên, một số giấc mơ lại đầy rẫy những kịch bản đáng sợ như tai nạn, giết người, chết đuối hoặc mơ thấy máu me. Trong khi ngủ, ta có thể bị giật mình và khi tỉnh dậy, cơ thể mệt mỏi, nặng trĩu hai vai, đầu óc choáng váng và hai thái dương buốt.

 

Dấu hiệu bị duyên âm thứ 3: Thay đổi tính cách

 

Có xu hướng thay đổi tính cách tiêu cực, dễ cáu giận, khó chịu, thích ở một mình trong phòng, thích ngồi một mình trong bóng tối, ngại giao tiếp, (mặc dù đã được khám bệnh lý thần kinh nhưng không có vấn đề gì). Và nghiêm trọng hơn là bản thân đã từng suy nghĩ về việc tự tử, dù có những vấn đề không đáng để tự tử.

 

Dấu hiệu bị duyên âm thứ 4 là: Hay bị che mắt

 

Có nhiều người có khả năng cảm âm tốt, họ có thể cảm nhận được có người đang theo sau khi đi ra ngoài, khi đi trên đường hay bị che khuất tầm nhìn, dễ gặp tai nạn. Thậm chí đã có người gặp tai nạn mà lúc đó không nhìn thấy rõ sẽ có xe chạy tới.

 

Cách hóa giải duyên âm như thế nào hiệu quả nhất?

 

Hiện nay nhiều người đang lo lắng về cách loại bỏ năng lượng âm trong cơ thể. Nguyên nhân chính đến từ những người có huyết áp thấp, thiếu máu, lòng bàn tay chân lạnh, gan và thần kinh yếu, có chỉ số rung động năng lượng khí dương thấp. Tần số dao động của năng lượng âm rất gần với tần số dao động của âm thanh.

 

Ngoài ra, nếu kết hợp với suy nghĩ tiêu cực (có chỉ số rung động năng lượng rất thấp), theo Luật Hấp Dẫn, năng lượng âm dễ dàng tác động đến bạn.

 

Để giảm thiểu vấn đề này, cần áp dụng các biện pháp để tăng năng lượng dương, như giữ ấm tay chân, tăng huyết áp, tăng năng lượng chính khí (khí dương) của cơ thể bằng cách ăn nhiều thực phẩm nóng, đẩy năng lượng âm ra khỏi cơ thể.

 

Sau đó, cần làm sạch môi trường sống, tẩy năng lượng đất và phòng chống sự trở lại của năng lượng âm bằng cách đốt bỏ các loại bùa chú không rõ nguồn gốc. Điều này đặc biệt quan trọng, vì các loại bùa và đồ vật cũ có thể mang lại năng lượng âm mà không phải ai cũng nhận ra.

 

Để làm sạch nhà, chúng ta cần dọn dẹp và vứt bỏ các đồ đạc cũ không sử dụng, mở cửa để ánh nắng mặt trời và gió lưu thông, và đào thải các phần khí nghẽn để giảm độ ẩm trong nhà. Sau đó, sử dụng bồ kết và muối xông khắp nhà để làm ấm căn nhà và loại bỏ các khí âm còn sót lại.

 

Ngoài ra, chúng ta có thể tổ chức các lễ cắt duyên âm để giúp người sống và người đã khuất. Lễ này giúp linh hồn người đã qua đời được an ủi, nhận ra bản thân và rời khỏi thế gian hoặc quay về cõi âm của mình. Để đảm bảo thành công cho các nghi lễ này, chúng ta nên nhờ đến sự trợ giúp của pháp sư hoặc thầy cúng có kinh nghiệm.

 

Theo quan niệm của Phật giáo, không có gì xấu về tâm linh, nhưng chúng ta nên cân nhắc để không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Chúng ta không nên để sợ hãi và theo đuổi những điều không rõ ràng, vì điều này sẽ tốn nhiều tiền và không giải quyết được vấn đề của tình duyên.

 

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo