XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»Cảnh Giác Trước Ma Trận “Xem Bói Online”

Cảnh Giác Trước Ma Trận “Xem Bói Online”

Cảnh Giác Trước Ma Trận “Xem Bói Online”

 


Vài năm trở lại đây, việc xem bói online đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người

Chỉ cần theo dõi livestream của các “thầy” hay vào các trang

Facebook cá nhân fanpage hoặc các hội nhóm “xem bói online”

Rồi đưa ra lời đề nghị muốn xem bói thì ngay lập tức “khách hàng”

Sẽ nhận được lời mời chào từ rất nhiều “thầy”.

Không chỉ thế hầu như “thầy” nào cũng xây dựng cho mình các “chân rết” hay nói đúng hơn là “cò” để PR hình ảnh và lôi kéo khách. Nhiều “thầy” còn lợi dụng việc xem bói để bán đồ phong thủy, tâm linh để lôi kéo khách hàng…

Dùng “chân rết” để PR hình ảnh

Chỉ cần đăng nhập facebook, sau đó vào phần tìm kiếm gõ từ khóa “Xem bói online”, ngay lập tức phóng viên tìm được hàng trăm trang facebook hoặc fanpage của các thầy bói online. Đa số các thầy bói công nghệ này đều có mẫu số chung là livestream để xem bói hữu duyên cho những người đang theo dõi buổi phát trực tiếp của mình. Câu cửa miệng của họ luôn là “Mọi người like và share cho “cô”, “cậu” nhé”.

Cảnh giác trước ma trận “xem bói online” -0
Bảng giá xem bói tại tiệm tử vi.

Sau đó những người theo dõi livestream chỉ cần comment ngày tháng năm sinh của mình trên đó là sẽ được các “cô”, “cậu” phán cho. Tuy nhiên việc phán miễn phí này chỉ được thực hiện qua quýt bởi vài câu nói chung chung vô thưởng vô phạt. Một chủ tài khoản có tên Thúy Hằng sau khi để lại ngày tháng năm sinh của mình trên livestream của một “cô” thì được phán: “Thúy Hằng à? Ngày sinh đẹp đấy nhưng có hạn vào tháng 3 và tháng 5 năm nay. Nhưng qua rồi, không sao, chỉ còn mỗi một cái hạn cuối năm thôi. Hạn lớn đó, có gì để số điện thoại hoặc gọi trực tiếp cho “cô” nhé”.

Một tài khoản cá nhân khác đã chụp ảnh bàn tay của mình sau đó comment vào livestream của “cô” thì được cô phán: “Có nốt ruồi ở tay nhé, “ăn vay cả đời”. Theo lời “cô” thì để thoát cảnh ăn vay người này phải đi tẩy nốt ruồi. Điều đặc biệt hơn, “cô” còn cho luôn số điện thoại của người chuyên tẩy nốt ruồi cho khách.

Trên facebook có tên “Cậu H. xem bói” có tới hơn 8.000 người theo dõi của mình, “cậu” H. chụp lại những đoạn tin nhắn của khách hỏi về việc xem bói miễn phí. Trước những câu hỏi như thế “cậu” H. tỏ ra tức giận và miệt thị khách. “Cậu” H. viết status nói rằng: “Khi nào tôi dảnh (rảnh –pv) tôi live hữu duyên trợ duyên chứ còn việc thánh đặt lịch xem riêng đừng nghĩ từ miễn phí, thờ các ngài bằng nước lã à, mở mồm ra miễn phí ko thấy ngại sao”.

Phía dưới là bức ảnh chụp màn hình nội dung tin nhắn của khách. Cụ thể khi khách hỏi: “Con tưởng xem free (miễn phí-pv) trước rồi mới cọc lễ sau?” thì được “cậu” H. đáp lại rằng: “Đi xem bói mà không đặt lễ thì không thầy nào xem đâu”. Trong một tin nhắn khác, khách hỏi “cậu” H. là “Cậu có thể xem miễn phí cho con được không?” thì “cậu” H. trả lời lại rằng: “Thế cậu thờ Phật, Thánh không phải hương khói, hoa quả, tuần tiết hả con? Sao con coi chuyện tâm linh nó rẻ mạt thế?”.

Cảnh giác trước ma trận “xem bói online” -0
Mỗi lần livestream của cô G. thường có rất nhiều người theo dõi. 

Một nick facebook khác là Đỗ Thị Thanh G. cũng khá nổi tiếng trong việc xem bói online. Bằng chứng là mỗi lần “cô” livestream thường thu hút hàng nghìn người xem trực tiếp. Cũng giống như nhiều “cô”, “cậu” khác khi xem bói online hữu duyên, “cô” G. cũng thường chỉ phán qua loa.

Thậm chi lời ăn tiếng nói của “cô” rất chợ búa. Khi có người hỏi “cô” về mảnh đất họ đang ở thì “cô” phán: “Đất này kinh bỏ mẹ ra, ở dưới đất là một người đàn ông hung dữ đang ngự, quan không ra quan, quỷ không ra quỷ mà là thần… Đất này em phải thờ bà tổ Mường mới trị được người này”. Khi có một khách khác hỏi “Em có căn hầu được không” thì “cô” đáp: “Mày hầu hãm vãi chưởng, thằng kia hầu lộc hơn”.

Có một điều đặc biệt là trong hầu hết các hội nhóm xem bói online thường xuất hiện “cò” của các thầy. Những người này sẽ có nhiệm vụ PR hình ảnh cho thầy và làm cầu nối giữa khách với thầy. Nếu vào “Hội review xem bói Hà Nội” (với hơn 18.9000 thành viên) và đăng một status với nội dung: “Cần tìm thầy bói xem chuẩn và uy tín” thì ngay lập tức sẽ có rất nhiều comment ở dưới bài giới thiệu cho bạn các thầy chuẩn để bạn thỏa sức lựa chọn. Hoặc cũng có thể là chính các “thầy” sẽ vào đó và nói chủ topic kết bạn facebook hay zalo với mình để được xem bói chuẩn nhất.

Một thành viên trong “Hội review xem bói Hà Nội” đã phải đăng status rằng: “Hiện trong nhóm seeding rất nhiều, các bạn chú ý gạn đục khơi trong, cẩn thận tự bảo vệ mình nhé”. Và có người còn phải thốt lên: “Đọc comment toàn cò mồi làm sao tìm được thầy giỏi và có tâm đây ạ?”.

Đừng tự biến mình thành miếng mồi ngon

Chị Đặng Thị Thu M. chia sẻ rằng, chỉ vì tin lời thầy bói mà chị đã phải mắc nợ một thời gian dài. Khoảng 2 năm về trước chị và người yêu trục trặc với nhau, người yêu chị bỗng dưng có tình cảm với một người phụ nữ khác. Không biết làm cách nào để kéo người yêu về lại bên mình nên chị M. đã tìm đến bói toán. Một người bạn của chị M. cho chị số điện thoại của một thầy bói mà bạn chị quảng cáo là rất giỏi về bói tình duyên. Khi có số điện thoại chị kết bạn zalo với “thầy” rồi trình bày hoàn cảnh của mình.

Cảnh giác trước ma trận “xem bói online” -0
 Cậu H. miệt thị khi bị khách yêu cầu xem miễn phí.

“Nghe vậy thầy bảo tôi là có người âm đi theo phá nên cần phải cắt tiền duyên. Để cắt duyên âm thì tiền lễ là 6 triệu. Nhưng sau khi làm lễ rồi thì người yêu tôi vẫn không thay đổi. Tôi gọi điện cho thầy thì thầy bảo phải sắm lễ to hơn vì người âm này rất mạnh. Quả thực với một công nhân thu nhập thấp như tôi làm đồng nào là hết đồng đấy nên giờ phải bỏ ra một số tiền lớn thì tôi phải đi vay. Tôi vay mấy người bạn mới được tổng cộng là 10 triệu để đưa thầy sắm lễ. Nhưng rồi sau hai lần làm lễ cắt tiền duyên thì cuối cùng hai đứa vẫn chia tay. Sau đó tôi nhắn tin lại cho thầy thì thầy không trả lời và chặn luôn số điện thoại của tôi”, chị M. kể.

Một trường hợp khác là anh Trần Văn K. (Phú La, Hà Đông, Hà Nội), vì làm ăn thua lỗ nên anh thường xuyên lên mạng vào các diễn đàn về bói toán để mong tìm được một thầy cao tay xem giúp mình. Sau khi được nhiều người giới thiệu anh K. đã kết nối với thầy Trần T. Anh K. được thầy phán là đất nhà anh rất dữ, dưới có nhiều oan hồn nên cần phải làm lễ hóa giải. Nghe thầy bảo muốn đuổi được oan hồn cần phải sắm lễ to. Trong lúc bế tắc anh K. chỉ biết nhất nhất nghe theo lời thầy. Lễ lần một không được thầy bảo anh phải lễ tiếp lần 2, lần 3.

“Tôi đã phải vay mượn để làm tất cả 3 cái lễ với tổng số tiền khoảng 50 triệu. Nhưng rồi tình hình cũng chẳng cải thiện hơn chút nào. Đến khi tôi thắc mắc với thầy thì thầy bảo nhà tôi nghiệp nặng, nếu không lễ thì đến người cũng không giữ được nói gì tiền của. Đến lúc đó thì tôi tin là mình đã bị lừa”.

Cảnh giác trước ma trận “xem bói online” -0
Khi phóng viên không đồng ý xem mất phí thì bị cô T dọa “có vong theo”. 

Trong vai một người có nhu cầu xem bói, tôi nhắn tin với một “cô” có nick facebook là Trần Thị Thu T. với nội dung muốn nhờ được xem bói miễn phí. Tuy nhiên khi nhận được lời nhờ xem bói của tôi thì “cô” T. bảo phải xem có phí. Thấy vậy, tôi nói là thôi không xem nữa thì lập tức “cô” T. dọa là đang có vong theo. Có thể, với những người yếu bóng vía, trước những lời hù dọa này sẽ lập tức theo “cô”, “trăm sự nhờ cô giúp”. 

Trên facebook của các “cô”, “cậu” thì thấy hầu hết những facebook này đều bán đồ phong thuỷ, tâm linh. Trong facebook của “cô” Đỗ Thị Thanh G., ngoài livestream xem bói “cô” thường giao bán đồ phong thủy như: Vòng trầm hương; vòng chỉ đỏ; lá bồ đề Malaysia; vòng bạch ngọc bồ đề. Với vòng trầm hương sánh chìm, chữ phúc lộc thọ mạ vàng được “cô” G. bán với giá 8 triệu đồng. Hay vòng chỉ đỏ được “cô” G. quảng cáo là đeo vào sẽ đem lại an mệnh, may mắn, yên định sức khỏe. Theo như lời quảng cáo của “cô” G. thì vòng này đã được cô trì chú tại đền lớn và Thanh Sơn bản điện. Đặc biệt tháng 6 âm tiệc Chầu lục cô phát lộc trợ giá 50% cho bách gia trăm họ 2xx/1 vòng.ư

Cảnh giác trước ma trận “xem bói online” -0
Không chỉ xem bói mà cô G. bán kèm rất nhiều đồ phong thủy. 

Trên trang facebook “Tiệm tử vi”, giá xem Tử vi; Tarot; Tealeaf đều được đăng công khai trên một bảng giá giống như thực đơn trong nhà hàng vậy. Khách có ý định xem tử vi trọn đời thì giá sẽ được phân ra làm 2 loại. Loại thứ nhất là xem rồi gửi bằng văn bản sẽ có giá là 400.000 đồng, loại thứ 2 là gọi điện trực tiếp thì sẽ có giá là 350.000 đồng. Trang này quảng cáo rằng họ có những Reader (những người đọc lá số tử vi-pv) rất kinh nghiệm nên sẽ không khiến “khách hàng” thất vọng. Ngoài bói toán thì tiệm này còn bán đồ phong thủy khác như vòng cổ, vòng tay bằng đá tùy theo mệnh.

Với những lời quảng cáo có cánh của các “cô”, “cậu” nhiều người đã không ngại rút hầu bao ra để mua những đồ được cho là sẽ đem lại bình an, tài lộc. Xem bói online là ảo nhưng hệ lụy mà nó đem lại thì là thật. Nhiều người vì tin lời thầy bói đã phải bỏ ra một số tiền lớn để lễ lạt hay mua những đồ phong thuỷ, tâm linh theo gợi ý của “thầy”.

Ai cũng cần có niềm tin nhưng mỗi người cần tỉnh táo đặt niềm tin đúng chỗ để không bị người khác lợi dụng.

 

 

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo