XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»HẦU ĐỒNG CÓ TÁC DỤNG GÌ

HẦU ĐỒNG CÓ TÁC DỤNG GÌ

Chiều nay có một bạn hỏi tôi về việc trình đồng mở phủ

Có lẽ là bạn đó nghĩ việc nặng căn số mà cứ nghe các Thầy nói ra trình đồng mở phủ là yên

Xin thưa với các bạn là: Việc trình đồng mở phủ không khó nhưng cũng không dễ lắm đâu

Việc hầu đồng cũng thế.Ra hầu đồng mà không hiểu hầu để làm gì?

Chỉ nhăm nhăm nghĩ ra hầu đồng thật nhanh để thêm phúc thêm lộc thêm tiền thêm bạc

Thêm ngân thêm xuyến để mọi người phải trọng vọng mình... thì hãy coi chừng

Đừng nói tôi có căn phải ra trình đồng mở phủ

Vốn dĩ tôi ít khi nói cho khách biết về việc căn số. Bởi tuy tôi là đồng thầy, có nhiệm vụ người đi trước dắt bước người đi sau. Nhưng giữa cái thời buổi loạn đồng loạn bóng này nên tôi ít nói đi. Thực tâm nếu bạn nói với tôi là tôi có căn số, phải ra trình đồng mở phủ. Mà nói cách đây tầm 10 năm thì tôi cười cho đấy. Tôi có khuynh hướng tự khắc phục và sẵn sàng chấp nhận tất cả sóng gió cuộc đời đổ xuống, mỗi khi gặp khó khăn tôi chỉ nhếch mép cười khẩy và tự cho rằng đó chỉ là thử thách cuộc đời để dạy mình lớn khôn.

Tôi chấp nhận nhân quả, và tự dạy mình: Đức năng thắng số ! 

Nhưng: Sinh dương thế, số mệnh thiên cung

Nhưng: Cuộc đời con người sống giữa Thiên - Địa - Nhân. Chúng ta chỉ là những sinh linh mà thượng đế ban cho trí não để suy nghĩ, ban cho lời ăn tiếng nói, ban cho cảm xúc hỉ nộ ái ố để thể hiện. Giữa thế giới con người là muôn vàn những mảnh đời mà Sinh dương thế - số mệnh Thiên cung. Những con người mắc tội lỗi ở trên thiên đình hay vì một lý do nào đó được cho xuống trần gian. Ta hãy quên đi những lý do đó, hãy quên luôn cái tiền kiếp ta là ai đi. Mà hãy tự khẳng định mình tại kiếp này, để sau này khi về với ông bà tổ tiên ta không phải ăn năn hối hận.

Vì sao có người có căn số phải mở phủ trình đồng?

Lan man quá phải không cả nhà. Nói thẳng vấn đề vì sao có người có căn số phải mở phủ trình đồng? 

Đó là những người được trời sinh ra có tâm, có đức hơn hẳn những người khác trong dòng họ. Vì sao tôi nói vậy, vì việc chấm lính bắt đồng ngay từ ban đầu là do hội đồng gia tiên, do bà cô tổ của các bạn chọn lựa và đề xuất lên nhà Thánh (hội đồng đình tam tứ phủ).

Việc ra trình đồng mở phủ không phải như các bạn nhìn phiến diện bên ngoài là những vấn hầu nhảy múa quay cuồng kia. Mà nó thực chất là một vấn lễ để cho những đứa con trở về với cội nguồn. Được quy về nhận Cha, nhận Mẹ. Điều này lý giải sao những tân đồng khi đi trình khăn áo, chỉ cần phủ khăn lên là khóc òa như những đứa trẻ con, không còn biết gì, không thể làm chủ bản thân. 

Bởi cho dù là trẻ hay già, với nhà Thánh chúng ta chỉ là những đứa trẻ vô minh.

Việc ra trình đồng mở phủ là một khóa tu.

Tu đâu không bằng tu nhà: 

Thứ nhất là tu tại gia 
Thứ nhì tu chợ 
Thứ ba tu Chùa.

Giữa muôn ngàn cám dỗ và khó khăn cuộc sống mà các bạn tu được thì điều đó thật quý giá

Sen mọc từ bùn mà sen thơm ngát ! 

Các bạn khi xác định là một thanh đồng thì luôn phải tâm niệm sửa đổi. Tu tâm, tu tính, tu khẩu, tu hình. Và điều cơ bản phải học ! Không có ai sinh ra mà tự biết hết cả.Học ăn học nói, học gói, học mở, học những điều chưa biết về tâm linh. Để chí ít các bạn cũng biết cách thờ cúng cho đúng để gia tiên còn được về với con cháu khi con cháu thắp hương. Để dưới cửu tuyền các cụ không bị lãng quên.

 

Để các bạn hiểu được giữa chốn bụi trần, việc các bạn đang làm, lời các bạn đang nói luôn luôn có Trời biết, Đất biết, Quỷ Thần luôn ngự 2 vai. 

  • Làm đúng được ghi công
  • Làm sai được tích tội

Để chúng ta sống sao cho nhân hòa. Giữ cho tâm sáng và không tranh đua, không lao vào cãi cọ chửi rủa người khác.

Hầu đồng là một con đường Tu thông qua việc Hầu Thánh. Để ta đón nhận năng lượng của nhà Thánh qua những vấn Hầu. Chứ không phải cứ nghĩ bỏ ra vài chục triệu bắc ghế hầu rồi tâm không sửa đổi. Vẫn bạ đâu chửi đó, vẫn coi trời bằng vung không biết kính trên nhường dưới.

Có nhiều thanh đồng hay đồng thầy khách đến xem, miệng nhem nhẻm chửi khách, miệng trần nhưng mượn bóng Thánh để chửi khách. Ít tuổi nhưng xưng Thầy bà và bắt xưng con với những người lớn tuổi đáng bậc cha bậc mẹ mình thì cũng chỉ là đồng nát. 

Việc ra trình đồng các bạn hãy xác định là một khóa tu, không phải tu 1 năm 3 năm hay 5 năm, mà là tu trọn cả cuộc đời còn lại của các bạn. Để tích Phúc cho chính mình, cho con, cho cháu và cho chính gia tiên nhà các bạn được mở mày mở mặt dưới cửu tuyền ! 

Người có căn duyên với Nhà Thánh trong việc cứu dân là dựa chủ đạo về việc tu tâm tạo đức mà được làm thầy chứ không phụ thuộc vào việc Hầu Đồng (Trình Đồng) và Mở Phủ. Đừng mong hầu đồng, mở phủ để làm thầy thiên hạ.

Nếu đã ra trình đồng bạn hãy coi đó là trả nghiệp

Trả nghiệp, để dành phúc đức cho con cháu mình sau này. Chứ đừng nghĩ mang danh con Cha con Mẹ mà làm càn thì tội gấp trăm ngàn lần. 

Nhiều bạn trẻ đi xem thầy, thầy phán là có căn phải ra trình đồng mở phủ là nhôn nhao lên tự khẳng định bản thân theo lời thầy phán. Mình có căn, mình con cha con mẹ, mình con nhà Thánh, mình phải trình đồng mở phủ. Tự cho mình hơn người, miệng xưng thầy, xưng cô xưng cậu xưng bề trên... xem bách gia là phận con phận dưới. Tuổi đời còn ít, ăn chưa no lo chưa tới, bê chén cơm ăn còn rơi rớt. Đâu có hiểu: Căn số là phúc phần nhưng phúc đó không biết tu không biết dưỡng thì đó là nghiệp là chướng

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo