XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»NHỮNG SỰ THẬT PHẦN ÂM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT :

NHỮNG SỰ THẬT PHẦN ÂM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT :

NHỮNG SỰ THẬT PHẦN ÂM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT :
Thứ 1 :
Không có thầy giỏi thầy kém - bản chất các thầy đều là người trần mắt thịt như nhau - sự khác nhau ở chỗ :
"Thế lực đứng sau giật dây các thầy là j ?? "
Từ đó sẽ dẫn tới "cách hành pháp" của mỗi thầy khác nhau - khả năng phân tầng cao thấp của các thầy cũng khác nhau !
Thứ 2 :
KHÔNG BAO H CÓ CHUYỆN TỚI 1 CỬA ĐỀN CỬA CỦA CÁC THẦY NÀO ĐÓ BỊ NHẬP - BỊ ỐP TẠI ĐÓ - MÀ BẢO LÀ CHÂN LINH GIA TIÊN - CÔ BÉ ĐỎ - CẬU BÉ ĐỎ - HOẶC BÀ CÔ - ÔNG MÃNH - HAY VONG NHI NHÀ CHÚNG TA NHẬP VÀO - phải đủ tỉnh táo để hiểu : tất cả những trường hợp đó nếu là sự thật - thì đều là người nhà chúng ta - mang cùng hệ thống huyết mạch vs chúng ta - nếu không có pháp nhãn của nhà Phật để nhìn rõ các thực thể vô hình - thì phải đủ logic để phân tích là : nếu họ muốn nhập vào chúng ta để truyền đạt điều j đó vs con cháu - hay người thân của mình thì tại sao "họ" không nhập ngay tại thổ đất nhà chúng ta - nơi có ban thờ gia tiên cả phả hệ nhà chúng ta - nơi mà trên đó thờ chính họ ???????? - vậy tại sao cứ phải đến cửa đền điện của các thầy thì mới nhập vào thân xác chúng ta ????????
SỰ THẬT LÀ : ĐÓ ĐỀU LÀ CÁC THỰC THỂ ÂM TẠI NƠI ĐÓ NHẬP - KHÔNG PHẢI CHÂN LINH GIA TIÊN NHÀ CHÚNG TA - ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO KỂ TỪ KHI ĐI TỚI ĐÂU ĐÓ XEM BÓI XONG VỀ HAY NGỦ MƠ THẤY MA QUỶ - HAY BỊ VONG NHẬP - NẾU KHÔNG CÚNG LỄ SẼ BỊ NHẬP - BỊ HÀNH SỐNG CHẾT - CHÚNG TA PHẢI ĐỦ TỈNH TÁO : CHẲNG CÓ CỤ KỊ GIA TIÊN NÀO NHÀ CHÚNG TA HẾT ????????????????????
Thứ 3 :
Vậy tại sao các cửa tâm linh đó hay sử dụng cụm từ : "bà cô ông mãnh - chân linh - gia tiên" ??????? - tại sao không nói có bố mẹ - ông bà - anh chị nhà mình đi theo tới cửa các thầy ???????? ....... vì bố mẹ ông bà anh chị em là những đời gần vs chúng ta - nếu nói ra những đời quá gần - thì phải chứng minh được những dữ liệu liên quan tới những người tại đời đó - mà đưa ra những thông tin sai - sẽ bị vặn ngược lại - còn xưng danh là bà cô ông mãnh - chân linh - gia tiên - thì ....... chẳng ai biết vào vs ai - muốn tác oai tác quái lộng hành thế nào chẳng được - VÌ CHẲNG CÓ J KIỂM CHỨNG ĐÓ LÀ VONG LINH NHÀ TA CẢ - TẤT CẢ ĐỀU XUẨN NGỐC BỊ LỪA Ở ĐIỂM NÀY MÀ KHÔNG BIẾT ????????????
( đó là lý do hàng ngày soi âm tôi hay phải dẫn chứng cảnh quan đất đai địa thế nhà người ta - đó là lý do vì sao khi soi âm - TÔI HAY PHẢI DẪN CHỨNG NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ CHẾT TRONG GIA CHUNG NHÀ NGƯỜI NHỜ TÔI SOI - dẫn chứng những thứ mắt thường kiểm chứng được ???????????? )
Thứ 4 :
LẠI CÀNG CHẲNG BAO H CÓ BÓNG THÁNH NÀO NHẬP VÀO THÂN XÁC CON NGƯỜI CẢ - TẤT CẢ ĐỀU LÀ TÀ YÊU TRÁ HÌNH - GIẢ THẦN THÁNH ĐỂ THỤ HƯỞNG NĂNG LƯỢNG CÚNG LỄ ....... bởi nếu là thần thánh thật sự họ ở tầng cảnh giới cao hơn chúng ta - tại cõi giới của họ đầy ánh sáng - mùi thơm - năng lượng - và phúc báo - không bao h có chuyện họ nhập vào thân xác thịt đầy ô uế này ( mồ hôi mồ kê - các chất bài tiết - đi vệ sinh nặng đi vệ sinh nhẹ .... ) - điều này sảy ra tương tự vs chúng ta - bố mẹ ông bà chúng ta chết đi không bao h nhập vào thân con chó - xác con lợn - mình con trâu cả - bởi những con vật đó thuộc tầng súc sinh - chúng ta thuộc tầng cao hơn những con vật đó - CON NGƯỜI CHÚNG TA CHẾT ĐI KHÔNG BAO H NHẬP VÀO NHỮNG CON ĐÓ
( cái này đọc Pháp của Phật quy định rất rõ ) ????
tương tự : đi tới đâu mà nghe nói tới :
"thần thánh mượn xác giáng đáo hạ phàm"
Thì phải đủ thông minh để hiểu ngay : đều là tà - ma - âm binh - yêu - hồn - cốt - quỷ ....
THẦN THÁNH THẬT SỰ HỌ Ở CUNG - ĐỀN - PHỦ LỚN - KHÔNG BAO H CÓ CHUYỆN THẦN THÁNH BẮT CÚNG LỄ - BẮT HẦU ĐỒNG - BỞI CÚNG LỄ LÀ NĂNG LƯỢNG VI TẾ ( siêu nhỏ siêu mịn ) - ĐÂY CHÍNH LÀ "THỨC ĂN" CỦA CÁC THỰC THỂ ÂM - GIỐNG NHƯ CƠM GẠO THỊT CÁ CỦA CHÚNG TA ĂN VẬY ( đây chính là năng lượng dạng thô ) - PHẢI NHỚ 1 CÔNG THỨC : CHỈ CÓ TÀ MA MỚI BẮT CON NGƯỜI CÚNG LỄ !!!!!!!!
Thứ 5 :
Không bao h có chuyện : cắt vong âm - cắt duyên âm ! Rất nhiều người dại khờ tới ngây ngô khi tin rằng các thực thể âm "cắt rũ bỏ" dễ dàng như cắt 1 tờ giấy - như cắt 1 sợi chỉ - bọn chúng khôn ranh và ma hoạt hơn con người rất nhiều - cái từ "cắt" chỉ là động từ mô phỏng để con người dễ hình dung - còn bản chất trong âm phần - khi chúng ta tới 1 cửa của thầy nào đó - chúng ta cúng lễ tại đó - có nghĩa chúng ta đang "mượn tay" các thế lực âm tại đó - để đánh đuổi thực thể âm đang theo - bám - phá chúng ta đi - đó chính là lý do vì sao quãng thời gian đầu sau khi cắt vong - cắt duyên - cuộc sống rất êm - từ công việc tới tình cảm suôn sẻ hơn lúc chưa "cắt" rất nhiều - nhưng 1 thời gian sau còn thảm hại hơn trước lúc "cắt" nhiều lần - bởi 99% tất cả đều không hiểu BẢN CHẤT SỰ VIỆC là j - họ cứ nghĩ trả tiền cho các thầy là xong - họ dửng dưng quay đi - coi như 1 dạng thuận mua vừa bán - mà không biết rằng : Tiền vào túi thầy - nhưng các thực thể âm tại đó không cần tiền - thứ bọn chúng cần là "niềm tin cúng lễ" - thứ bọn chúng cần là "sự thành tâm" - khi không quay lại lễ nữa - chính bọn chúng hành hạ thất điên bát đảo cuộc sống của những người đã từng tới làm lễ - tại sao bọn chúng hành hạ người từng cúng lễ cho bọn chúng ???????? ..... vì hành hạ thì mới quay lại cúng lễ - con người vốn dĩ ăn gà - ăn lợn - ăn tôm - ăn cá - còn tà ma "ăn" dương khí từ con người chúng ta - ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO TỚI CỬA CÁC THẦY LUÔN ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ : LỄ VẬT KHÔNG CẦN MÂM CAO CỖ ĐẦY - CHỈ CẦN LÒNG THÀNH TÂM - BỞI : LÒNG THÀNH TÂM CHÍNH LÀ 1 DẠNG THỨC ĂN VI TẾ ( siêu nhỏ siêu mịn - thức ăn tinh khiết trong thế giới siêu hình ) - đây cũng chính là lý do vì sao có những thầy cắt vong âm 1 phát ăn ngay - có những thầy không thể cắt - câu trả lời rất đơn giản và dễ hiểu - vì : có những thế lực tâm linh âm tại cửa các thầy lớn mạnh hơn thực thể âm theo bám phá nạn nhân - có những cửa các thầy thế lực âm tại đó không "nuốt" được thực thể âm theo bám phá nạn nhân - ĐÂY CHÍNH LÀ LÝ DO TẠI SAO CÓ NHỮNG NGƯỜI SAU KHI CÚNG LỄ THÌ PHÁT ĐIÊN HƠN - BỆNH NẶNG HƠN ???? - ( ngoài đời sảy ra tình trạng này rất nhiều ) ????
( đã giải thích là phải giải thích ngọn nghành ) ????
Thứ 6 :
Trong quá trình làm việc âm tôi nhận được rất nhiều câu ngây ngô - kiểu như :
"Ơ - em đã cúng lễ ở chỗ abc - xyz rồi mà "
Nạn nhân nói vs tôi câu đó cứ như thể : chỗ abc - xyz đó có Thiên Long Hộ Pháp vậy ???? - như đã nói ở phần 1 : trình độ của mỗi thầy khác nhau phục thuộc vào thế lực đứng sau "chống lưng" cho các thầy - chúng ta phải hiểu 1 điều giản đơn : KHÔNG PHẢI THỰC LỰC CỦA THẦY NÀO CŨNG NHƯ NHAU !
Thứ 7 :
Không bao h có chuyện đi lễ tại 1 nơi nào đó rất linh thiêng mà được cho mãi lộc làm ăn - bởi bất cứ thế lực tâm linh nào muốn tạo ra lộc của cho con người đều phải TRIẾT XUẤT TỪ LƯỢNG ÂM PHÚC QUÝ GIÁ TRONG THÂN MỆNH MỖI NGƯỜI - đó là lý do tại sao : 2 người đàn bà đẹp ngang nhau - trí thông minh như nhau - làm cùng 1 môi trường giống nhau - nhưng 1 người được nâng đỡ - được chắp cánh vút bay - 1 người lận đận loẹt quẹt mãi vs mức lương tháng vài triệu - ĐÓ CHÍNH LÀ LÝ DO NGHÌN ĐỜI NAY CÓ CÂU : PHÚC CHỦ LỘC THẦY - NẾU GIA CHỦ ÂM PHÚC KÉM - ÂM PHÚC CẠN - THÌ KHÔNG THẦY NÀO DÙ TÀI THÁNH TỚI MẤY CŨNG KHÔNG THỂ "VỰC" DẬY ĐƯỢC 1 NGƯỜI KÉM PHÚC !!!!!
Thứ 8 :
Không bao h có chuyện đi lễ ở đâu đó rồi "xin lộc" của vị nọ vị kia cho - bởi tất cả lộc làm ăn đó đều triết xuất từ âm phúc của ta mà ra - tương tự như việc trong kho của chúng ta có 100 cân gạo - các thế lực tâm linh vô hình lấy ra 1 bát gạo - thổi thành cơm - và các thế lực tâm linh đó bảo : đó là cơm của các ngài cho - trên thực tế : ĐÓ ĐỀU LÀ GẠO CỦA CHÚNG TA - để chứng minh cho điều này - chúng ta ví dụ như này cho dễ hiểu :
Chúng ta mở 2 cửa hàng quần áo bán cạnh nhau - trong cùng 1 thổ đất - chúng ta cùng đứng ra làm chủ - không bao h có "ngài nào" làm được cho doanh thu của 2 cửa hàng đều nhau - CHÚNG TA PHẢI HIỂU 1 CHÂN LÝ ĐƠN GIẢN : NẾU TIỀN TRONG TÚI TA - TA MUỐN CHO AI LÀ QUYỀN CỦA TA - TA CHO NGƯỜI NÀY 10 TRIỆU - CHO NGƯỜI KIA 10 TRIỆU - LÀ DO Ý MUỐN CỦA TA - NHƯNG KHÔNG "NGÀI NÀO" BẢO CHO TA LỘC MÀ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NHƯ TRÊN VỪA MÔ TẢ CẢ - BỞI : QUY LUẬT TRONG TÂM LINH LÀ :
"DÙ TA CÓ MỞ 100 CÁI CỬA HÀNG - THÌ TẤT CẢ ĐỀU TÍNH TỔNG GỘP LẠI LÀ "CỦA TA" - ÂM PHÚC CỦA TA - LỘC TÀI CỦA TA - LƯỢNG TIỀN TA KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU PHỤ THUỘC VÀO KHO ÂM PHÚC CỦA TA CÓ BẤY NHIÊU - NẾU TA MỞ 1 CÁI CỬA HÀNG - THÌ 1 CÁI CỬA HÀNG ĐÓ HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC 15 NĂM KHÁCH ĐÔNG LIÊN TỤC - NHƯNG NẾU TA MỞ CÙNG LÚC RA 5 CÁI - THÌ 5 CÁI CỬA HÀNG ĐÓ CHỈ ĐÔNG KHÁCH ĐƯỢC TRONG 3 NĂM ĐẦU - CÀNG VỀ SAU LƯỢNG KHÁCH VÀO CÀNG VẮNG DẦN - SAU THƯA THỚT - SAU NỮA THÌ LỤI HẲN ( trong thực tế kinh doanh điều này sảy ra như cơm bữa ) - đây là tình trạng âm phúc suy giảm - ĐÂY MỚI LÀ PHÁP CỦA PHẬT - BẤT CỨ AI ĐỌC KINH PHẬT SẼ BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY - ĐÂY MỚI LÀ QUY LUẬT CỦA VŨ TRỤ - CÁCH NÂNG CAO ÂM PHÚC DUY NHẤT : CHỈ CÓ HÀNH THIỆN - LÀM CHO CUỘC ĐỜI NGƯỜI KHÁC ÊM ẤM HẠNH PHÚC HƠN - QUY LUẬT BÙ TRỪ CỦA NHÂN QUẢ SẼ DỘI LẠI MỨC ĐỘ TƯƠNG THÍCH CHO CÁ NHÂN HÀNH THIỆN ĐỂ VŨ TRỤ ĐƯỢC CÂN BẰNG - KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐI LỄ ÔNG THẦN ÔNG THÁNH NÀO MÀ MỞ RA 100 CÁI CỬA HÀNG DOANH THU 100 CÁI NHƯ NHAU CẢ - ĐÂY LÀ THỰC TẾ TRONG ÂM PHẦN "
Thứ 9 :
Ai cũng biết quy luật vũ trụ là cân bằng - học pháp Phật sẽ có 1 câu là :
"VẠN VẬT TRONG VŨ TRỤ
CÂN BẰNG ĐẾN HÀI HOÀ
CÓ NÓNG VÀ CÓ LẠNH
CÓ NGÀY VÀ CÓ ĐÊM
CÓ VUI VÀ CÓ KHỔ
TẤT THẢY LÀ ÂM DƯƠNG "
Tức là : cái j cũng có 2 mặt đối nghịch song hành vs nhau - vậy : những người dùng "thủ thuật tâm linh" ví dụ như :
Vợ bầu ở nhà chuẩn bị làm mẹ bỉm sữa sồ xề trong khi chồng đẹp zai phong độ lại kiếm ra tiền lực kinh tế mạnh - không muốn chồng đi vs con nào khác - làm bùa yêu vs chồng - khiến chồng cứ đi vs con khác là cãi nhau - chuyện nhỏ cũng cãi nhau - chuyện lớn cũng cãi nhau - chỉ có về vs vợ là bình yên không giông bão thôi - nghe qua có vẻ màu nhiệm quá đúng không ???? - vậy cái j sẽ chờ đợi người vợ này ?????? ........
câu trả lời là : khi chơi âm - khúc đầu sẽ thành công - nhưng quy luật vũ trụ là cái j cũng "mòn đi" - ví dụ : cái áo sẽ ngày càng cũ đi - cái xe ngày càng xuống cấp hơn - hệ thống nội tạng ngày càng sập sệ hơn - con người ngày càng già nua hơn ..... tương tự như vậy : những thủ thuật chơi âm kia cũng ngày càng mất tính linh không được như lúc đầu - LÚC NÀY QUY LUẬT ÂM PHẦN SẼ DỘI LẠI 1 "LƯỢNG" ĐẮNG CAY TƯƠNG ĐƯƠNG VS "LƯỢNG" CHƠI ÂM ĐÃ DÙNG - chỉ cãi nhau 1 chuyện nhẹ là sẽ bùng lên cãi vã - hôn nhân vì thế mà "tạch hẳn" ???? ...... tôi đã rã bọt mép giải thích cho mọi người hàng nghìn lần điều này - đó là : hãy cố đẹp hơn - hãy cố kiếm tiền mạnh hơn - hãy cố yêu chồng thương con vun vào gia đình hơn - hãy làm tất cả điều này trong sự "không bi luỵ" - sẵn sàng mất tất những thứ là "thế giới riêng của ta" - thì ta không gặp nghịch cảnh trái ngang - chớ dại dùng thủ thuật chơi âm - có rất nhiều thầy rất giỏi làm được điều này - nhưng không ngu dại j dây vào - bởi nếu dây vào cũng y hệt việc ta bật chế độ Sport trên xe của ta - ban đầu sẽ sẽ rất khoẻ - rất bốc - nhưng ...... rất hao xăng - và máy rất nhanh tã - BỞI : ĐÂY CHÍNH LÀ QUY LUẬT VŨ TRỤ ! NÓ ĐÚNG TRONG VẠN VẤN ĐỀ ! TỪ SỨC KHOẺ TỚI TÌNH YÊU TỚI CÔNG VIỆC ...... VÂN VÂN ..... HÃY ĐỌC PHÁP CỦA PHẬT ĐỂ NẮM RÕ NHỮNG QUY LUẬT NÀY !!!!!!
Thứ 10 :
Có thật sự không có con cứ đi cầu con cứ đi giải âm là sẽ có con không ???????
1000 phần nghìn là : KHÔNG ! Khoa học chỉ nói : 1 bào thai hình thành trong bụng người mẹ là do tinh trùng gặp noãn trứng - quá trình thụ tinh sẽ hình thành nên phôi thai - OKE - VẬY TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI HIẾM MUỘN LÀM THỦ THUẬT IUI - THẬM CHÍ HỌ LÀM IVF MÀ KHÔNG THÀNH CÔNG ??????
Bởi trong quy luật âm phần : 1 bào thai chỉ được sinh ra khi có tinh cha - gặp trứng mẹ - nhưng đi kèm phải có 1 điều kiện - đó là : phải có 1 sinh mệnh được phép chuyển sinh mang tình trạng cảm nghiệp phù hợp vs bố mẹ chúng chuyển sinh vào bám gá vào từng tế bào trong bụng người mẹ - những trường hợp dính âm về đường huyết mạch ( tức đường con cái ) sẽ bị các thực thể âm đánh phá không cho sinh mệnh được chuyển sinh kia bám gá vào phôi thai - TRƯỜNG HỢP NÀY CÚNG LỄ GIẢI ÂM ĐƯỢC - CÁC THẦY HAY GỌI LÀ "CẦU TỰ" !
Nhưng có những trường hợp trong quá trình làm việc tôi gặp : thật sự người cha không có tinh trùng - ( tinh dịch có nhưng tinh trùng không có ) - hoặc buồng trứng của người mẹ bị đa nang - hay hàng chục vấn đề khác đi kèm - đã thế họ lại bị thực thể âm hành phá - TRƯỜNG HỢP NÀY CÓ CẦU TỰ HÀNG TRĂM LẦN KHÔNG CÓ CON
 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 
 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo