XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»CHỌN THẦY CẦN YẾU TỐ NÀO

CHỌN THẦY CẦN YẾU TỐ NÀO

CHỌN THẦY CẦN YẾU TỐ NÀO
 
CÓ ĐỆ TỬ HỎI Mình RẰNG ?
1-Con tuổi này cần tìm thầy tuổi mệnh gì thì hợp
2- Con căn quan này cần căn gì để mở
3- Con mượn Danh thầy để đi len thui chứ thầy thấp tay hơn con
4-Đền phủ ổng này bé quá hầu ít tiền quá ko sang
5- Tôi cần tìm người thầy phải có vợ có chồng có con trai, con gái để mở phủ...
 
VẬY THẾ NÀO ĐỂ CHỌN THẦY ĐÚNG, CÁC BẠN HÃY ĐỌC :
Người xưa có câu:
Chùa to chưa chắc đã có Phật Đà ngự
Lầu nhỏ chưa chắc đã thấp chân tu
Khi ra mở phủ trình đồng, người thầy như kim chỉ nam cho mỗi người khi bắt đầu nhập đạo, trên theo phật thánh dưới theo đồng thầy. Bởi thế cho nên việc chọn thầy là vô cùng quan trọng. Chọn làm sao để thầy trò đi với nhau cho trọn đạo, đến mãn chiều xế bóng.
Rất nhiều bạn hỏi mình khi mở phủ chọn thầy như thế nào? Có cần hợp tuổi hợp mạng không? Theo hiểu biết của mình, việc mở phủ không nên có suy nghĩ chọn thầy tuổi gì, chọn thầy căn ai, chọn thầy giàu nghèo thế nào cả.
Việc mở phủ phải cần đủ phúc, đủ duyên gặp thầy tâm đức giáo hoá độ đời, khai minh khai sáng cho ta. Rồi từ từ học đạo tinh tấn hơn, tới lúc tròn ngày tròn quả thì mới ra xuất thủ trình đồng.
Chứ đừng như nhiều bạn trẻ ngày nay, chọn thầy nào oai nhất, căn cao nhất, nhiều con nhang nhất để theo. Dăm bữa nửa tháng lại nói xấu thầy , rồi xoay khăn trở mặt....
Chùa to chưa chắc đã có Phật Đà ngự
Lầu nhỏ chưa chắc đã thấp chân tu
Tiêu chuẩn của một người đồng thầy thời nay phải hiểu chính đạo là cứu nhân độ thế cứu giúp con hương, có tâm có đức, làm đúng theo lệnh Cha phép Mẹ, là người khiêm tốn thật thà nhanh trí, luôn luôn nhìn thấu tính cách các con hương, che trở bao bọc bằng lời răn dạy cũng như trìu mến, hướng đạo nhưng không u mê đạo, không trói buộc con hương bằng những lời đe dọa, luôn làm mọi việc trở nên vuông tròn rõ ràng công khai minh bạch. Xét về mặt trần tìm thầy như tìm người bạn thân. Trước mắt thì chưa nhìn thấu được hết 2 mặt âm dương nhưng cũng nên cảm nhận thầy là người có đủ tư cách ăn nói cho người khác phải nghe nhưng vẫn giữ chừng mực nhất định, tâm an không động bởi xã hội xô bồ, luôn có sự cuốn hút bởi một tia sáng từ bản thân phát ra như hình mẫu cho người khác muốn học hỏi, chữ thầy không nặng nhưng cũng không nhẹ mang cả tâm huyết đổi lấy ngày vinh hoa cho muôn nhà.
Tính ra thì mỗi người trên con đường đạo mà ta gặp đó có thể là nhân duyên là phúc hay nghiệp... Có những người thầy chỉ dẫn dắt ta vài bước không phải thầy không tâm đức mà duyên họ với ta chỉ được có thế... Nên đâu cũng là cái phúc cái nghiệp của mình, có tu đc hay không là do chính bản thân mình quyết định.
 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo