XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»XEM BÓI MÀ THẦY KHÔNG SOI ĐƯỢC HOẶC SOI KHÔNG CHUẨN LÀ VÌ SAO?

XEM BÓI MÀ THẦY KHÔNG SOI ĐƯỢC HOẶC SOI KHÔNG CHUẨN LÀ VÌ SAO?

XEM BÓI MÀ THẦY KHÔNG SOI ĐƯỢC
HOẶC SOI KHÔNG CHUẨN LÀ VÌ SAO?
 
Ngày nay số người nổi lên làm thầy rất đông nếu không muốn nói là như nấm sau mưa
Nếu như thầy cúng thầy pháp đa phần là nam có chút ít kiến thức thì thầy soi bói lại đa dạng thành phần tuổi tác và cả giới tính…
Nói về xem bói cũng rất đa dạng hình thức.Tạm gác lại các hình thức bói theo kinh dịch tử vi …
Vì chủ yếu dựa vào những thông số có sẵn như ngày tháng năm sinh giờ sinh của người cậy sở …
Nay nói về những người soi bói dựa chủ yếu vào dị năng bằng những hình thức như:
Bói cau, bói lá, bói bài, bói nước, bói hương, tro …
Bản chất việc soi bói này là dựa vào trường năng lượng.
Người thầy soi bói tỏa ra một trường năng lượng đặc biệt (nhờ dị năng thánh ân ban nhờ năng lực nội tại tự thân, nhờ năng lực phần âm khác tác động lên …) Trường năng lượng này tỏa ra sẽ có sự giao cảm và phản hồi lại trường năng lượng của người cậy sở.
Người cậy sở phát ra trường năng lượng.Nhưng trường năng lượng người cậy sở phát ra để người soi bói cảm nhận này bắt nguồn từ: Phần âm đi theo hoặc tác động lên người cậy sở hoặc chính nội tại người cậy sở phát ra.
Khi hai trường năng lượng này gặp nhau và có sự tương thích thì người thầy soi bói sẽ đọc ra được những điều về quá khứ hiện tại tương lai …hay giải đáp được những điều thắc mắc về âm phần mà người cậy sở đang cần tìm hiểu.
Tại sao nhiều trường hợp đi xem bói thầy không soi được hay soi không chuẩn?
Có rất nhiều nguyên nhân, cả từ phía thầy soi bói và cả người cậy sở.Chung quy lại thường gặp là:
A. ĐỐI VỚI NGƯỜI CẬY SỞ NÓI CHUNG
1. Do năng lực của người thầy: Năng lực dị năng còn hạn chế có những người còn không hề có năng lực soi bói mà chỉ bói mò, bói dựa là chủ yếu. Những trường hợp này có thể nhất thời hoặc may mắn đúng được vài quẻ bói, vài dự đoán (bừa), nói đúng vài điều về người cậy sở…còn lại đa phần là loanh quanh, không chính xác.
2. Do chưa đủ duyên: Duyên này đến từ cả người cậy sở và người thầy soi bói. Phật không độ được người vô duyên, nhà Thánh cũng vậy và người hành đạo Thánh cũng tương tự. Lúc này việc soi bói không đem lại kết quả hoặc có chăng cũng là soi được mờ ảo, những việc chung chung hoặc quẩn quanh, không đưa ra được những soi xét dự đoán chính xác cả về quá khứ, hiện tại và tương lai.
3. Do chưa đủ tín: Thường thì trước khi đi xem bói ở đâu, người tín tâm sẽ có nén hương dâng lên gia tiên và thành tâm khấn bái để được gia tiên dẫn lối chỉ đường, hôm nay đi gặp thầy này tại…, xin gia tiên sang tai lai lời báo cho …
Hoặc nếu không có điều kiện thì dù không thắp hương khấn bái nhưng trong lòng tín tâm việc đi xem bói hôm nay, trước là tin vào gia tiên dẫn dắt, sau là tin đến người thầy sẽ đến hôm nay.
Khi đó chính từ sự tín tâm của người cậy sở, mà người âm sang tai lại cho người THẦY soi bói và chính bản thân người cậy sở phát ra trường năng lượng tín tâm tương thích giúp cho những điều về quá khứ, hiện tại và cả tương lai của người cậy sở được hiện lên rõ nét giúp người soi bói (có năng lực) có thể đọc được và nói lại với người cậy sở.
Hơn thế nữa với người nhất tâm thành tín vào chư Thánh cửa đình Thần, vào phép Thánh thì khi đến những nơi đền điện linh thiêng, chư Thánh cũng giáng phúc gia ân truyền nguồn năng lượng cho người thầy soi bói soi xét được chính xác, để giúp cho người cậy sở được chu toàn.
Việc tín tâm (tín vào phần âm, vào gia tiên, vào người thầy soi bói, vào chư Thánh…) là vô cùng quan trọng.
Nếu tâm chẳng đủ tín, đi coi cho vui cho biết, hoặc để thử thầy thử Thánh thì phải nói rằng khả năng không xem được chính xác là khá cao. Trừ trường hợp người đó đã đến thời điểm có những việc phải biết để mà tín tâm thì người thầy soi bói sẽ được gia ân để soi thấy, nói ra những điều khiến cho người kia từ chưa tín thành tín, từ chưa nhất tâm thành nhất tâm, từ không quan tâm phần âm hay gia tiên mà biết đến gia tiên tiền tồ và âm phần gia hộ…
4. Do ma tà oan gia chống phá
Ma tà oan gia này có thể là của người cậy sở, cũng có thể của chính người tu đạo hành pháp (thầy soi bói). Dù là ma tà oan gia của đối tượng nào thì mục đích cuối cùng cũng là:
- Để người cậy sở không được việc, không được chỉ dẫn hay sang tai những điều cần biết, việc đi coi bói vô ích, mất tín tâm, loạn tâm…
- Để người hành đạo: hoặc không soi được hoặc soi sai.
Từ đó lại sinh ra việc:
+ Hoặc thừa nhận mình không soi được mất tín tâm của bách gia cậy sở hoặc vẫn cứ bói dựa bói sai, rồi dần dà mất đạo tâm sa đà ma đạo.
+ Hoặc bản thân không nhận ra bị ma tà oan gia phá hoại mà nói sai mà vẫn cho là đúng gây tổn hại cho người cậy sở. Tự tạo nghiệp bản thân mà không hay, dần dần thành ra mất đi công đức lực tu tập bấy lâu, đường tu bị lệch đạo và có thể trượt ngã.
5. Do nhà Thánh thử thách người tu đạo (thử người hành pháp – thầy soi bói)
Trường hợp này có nhiều lí do ẩn sâu.
B. Đặc biệt nếu NGƯỜI CẬY SỞ CÓ CĂN TU ĐẠO (với nhà Thánh cửa Đình Thần hoặc các đạo phái khác)
Người có căn tu đạo tiền kiếp hoặc hiện kiếp đi soi bói mà người thầy soi bói không thể soi chuẩn được.Ngoài những lí do như chưa đủ duyên đủ tín hay bị các tác động ngoài lề như trên. Thì có thể có các lí do sau:
+ Người này tỏa ra trường năng lượng nhưng bị chặn lại bởi không hợp duyên với cửa đạo này (Ví dụ người căn duyên tu đạo Phật nhưng lại tìm đến thầy đạo giáo người căn duyên tu theo đạo Thánh lại tìm về nơi đạo khác…). “Thế lực” chặn lại trường năng lượng này có thể là phần âm của dòng đạo tu, có thể là bản thân chính vết khắc đạo trong thần hồn của người tu tỏa ra năng lượng chặn lại. Chỉ khi tìm về đúng đạo học phù hợp với mình, vết khắc này sẽ dần dần được khai mở, phát ra năng lượng và người soi bói mới có thể cảm nhận được.
+ Nếu người có căn số thì có thể do Nhà Thánh, do gia tiên, do người bảo hộ … chặn lại trường năng lượng của người có căn để thầy soi bói không thể soi đúng được. Mục đích có thể là để bảo vệ người căn số và để dẫn duyên đến đúng người đúng việc, đúng thầy hoặc vì một lí do nào đó khác (người phàm chẳng bàn được việc Tiên Thánh, người dương trần cũng chẳng hiểu hết được việc âm dẫn dắt…).
Ví dụ như người có căn số khi chưa ra mở phủ đi soi bói nhưng vì một lí do nào đó bị gia tiên che trường năng lượng khiến người thầy soi bói không thể nhìn rõ, cũng có thể do nghiệp nặng oan gia chắn trường năng lượng của người có căn khiến thầy soi bói không đọc đúng căn số hoặc dẫn người có căn đến với thầy tà thầy lừa để làm lễ sai sót, dẫn trình sai cửa…
Ví dụ khác là người đã ra mở phủ được tổ và hành sai, người hộ đạo của dòng đồng mình bảo trợ. Khi đến soi bói tại cửa điện khác, dòng đồng khác hoặc nơi có âm tà bám tá thì căn cơ và nhiều việc của đồng con bị hành sai chốn tổ che đỡ lại, để thầy soi bói kia không thể soi hoặc làm hại đồng con được…
+ Trường hợp cá biệt: Những người tu đạo có năng lực nội tại mạnh mẽ (pháp lực, công đức lực, tín nguyện lực) tích tụ nhiều năm tu đạo hiện kiếp hoặc từ nhiều kiếp trước. Dù kiếp này chưa bước vào con đường tu đạo đi nữa nhưng quanh họ có trường lực mạnh mẽ bảo hộ. Khi họ chưa/không thực sự muốn thì dù không chủ ý bất tín nhưng người thầy soi bói cũng khó có thể soi xét được về họ, dù thầy soi bói có thể có phần âm theo hỗ trợ (âm binh/ hành sai…). Nếu cố tình soi thì đôi khi người thầy soi bói còn bị trường lực này tác động ngược lại tạo ra những ảo ảnh không thật khiến cho người thầy soi bói bị lệch lạc, hoặc có những phán đoán không chính xác thậm chí loạn tâm.
Ngoài lề:
1. Nhiều trường hợp chỉ BÓI DỰA nhưng lại đúng? Vì sao?
Bói dựa có thể đúng mà đúng rất nhiều lần nhưng lại không dựa vào năng lực soi bói dị năng. Trường hợp bói dựạ điển hình là:
+ Dựa vào thời cuộc chung: Ví dụ tình hình dịch bệnh đang khó khăn, người cậy sở đến hỏi về vận hạn thì đa phần thầy nói về kinh tế là chuẩn 99%
+ Dựa vào suy luận cơ bản: người xinh xắn dễ thương nhưng mãi không có ai yêu ai lấy nay đến xem tình duyên thì phán ngay tình duyên trắc trở, có duyên âm theo…
+ Dựa vào cử chỉ thái độ và những câu chuyện kể…: Nghe nhiều nguồn thông tin kể lại, những câu chuyện và biểu hiện của người cậy sở để đoán ra người cậy sở đang gặp vấn đề gì… từ đó đưa ra những dự đoán, cảnh báo, nhắc nhở …
Ví như người cậy sở thường xuyên bị lo lắng, tâm trạng bất an, làm việc đi lại không tập trung… đoán nhà sắp có việc hoặc cẩn thận đi lại. Thế là trong tháng mà có khi tận 2-3 tháng sau đi xe ngã 1 cái cũng cho là thầy bói chuẩn.???!!!
Thực ra do chính những thời cuộc, cuộc sống, những áp lực tâm lý đè nặng mà người cậy sở bị trì vào tâm trí, sinh ra mệt mỏi, rồi đôi khi tìm đến với bói toán mong giải tỏa áp lực nhưng nếu gặp phải những thầy tà, thầy lừa hay thầy đoán mò… thì chẳng những không giúp được gì mà còn tiền mất tật mang hoặc thêm lo lắng vô bổ, tự sinh loạn tâm và tai nạn rủi ro.
Cũng có thể nói đánh sâu vào tệ nạn nạo phá thai , tệ nạn ngoại tình, ly hôn tệ nạn tạo nghiệp khi chao đảo tham ô mua quyền chức , tệ nạn mánh mung........ nói trung là thời cuộc .. kiểu như lướt sóng nhà nhà mua đất bán nhà....
2. Vậy CÓ NÊN ĐI XEM BÓI nữa không?
Thực ra xem bói có nhiều cái lợi. Hãy xem những cái lợi sau rồi tự mình cân nhắc:
- Khi gặp thầy nói quá khứ khá chuẩn. Và có những giải thích hợp lý về phần âm, về vận hạn thì những chuyện buồn, chuyện mất người thân, phá sản, mất tiền... sẽ khiến người đi soi bói thấy nhẹ tâm và có hướng giải quyết hơn. Bởi khi đó cho rằng: À, đó là do cái số cái vận, do nghiệp…
- Vai trò định hướng về âm phần và cả dương phần:
+ Về âm phần: Người đi soi bói biết được về việc âm phần, gia tiên, mồ mả, đất cát, thờ cúng… thấy đúng sau sẽ có cái tín tâm nhất định với phần âm. Chăm lo cho phần âm chu toàn thì dần dần âm siêu dương thái, cuộc sống sẽ dần dần có cải thiện.
+ Về dương phần: Nhờ soi bói nói ra được những điểm mạnh, điểm yếu, điểm được ủng hộ từ phần âm … khiến người cậy sở có cái nhìn rõ hơn về bản thân mình. Biết được mình nên tập trung làm về mảng nào, việc nào thì hơn… Nên nhớ những dẫn chỉ này là định hướng chứ không phải tiên quyết bắt buộc chỉ được đi hướng đó. Những những định hướng này đa phần là hướng đi dễ dàng, có nhiều thuận lợi hơn với người cậy sở nếu họ thực sự cố gắng và nỗ lực.
- Vai trò động lực vô hình:
Khi đã biết về phần âm vô hình dù là qua soi bói, người ta sẽ hiểu rằng có những điều người đời không thấu nhưng phần âm đều biết, từ đó mà cải thiện bản thân, biết đâu là điều nên làm không nên làm, hoặc giả chăng cuộc sống còn đang vất vả lao đao nhưng biết người âm gia tiên còn thương còn đỡ cho bao vận hạn, tuy trên dương thế có thể đang cô độc khổ sở nhưng thực ra vẫn có người âm giúp đỡ quan tâm, cũng là sự động viên để cố gắng trong cuộc sống để thoát khỏi bế tắc và nhiều khi là sự nỗ lực trong tu tập (nếu là người tu đạo).
- Có sự chuẩn bị: Khi đi xem bói và có những cảnh báo về tương lai, người ta có tâm lý hoặc tránh dữ tìm lành, hạn chế việc không tốt, hạn chế đến nơi không hay hoặc tự chủ động nhờ những người hành pháp thực hành các nghi lễ đỡ đi vận hạn hoặc cải chuyển tai ương phần nào, cũng là tự mình có tâm lý sẵn sàng chuẩn bị và dự phòng với những tai ương, không quá bất ngờ cũng không quá bị động.
+ Về tu đạo (đặc biệt người có căn số): Thì việc cần tìm được người soi bói đúng căn số là việc cần thiết và bắt buộc trên con đường nhập đạo và tu đạo.Trong quá trình đó có thể gặp các trường hợp soi không ra bói không thấy hoặc bói dựa bói loạn… như trên
Khi đã hiểu lí do thì bản thân trước phải tín Thánh tín gia tiên, sau phải có sự phân biệt đúng sai, phải có tìm hiểu về đạo về người thầy soi bói định cậy sở đồng thời bản thân phải có sự đánh giá nhiều phương diện để biết đâu mới là soi đúng, đâu là sai. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trong việc tìm thầy, cầu đạo và tu đạo.
Lại nói nếu đã tìm được thầy đạo đã ra trình đồng lại càng lắm oan gia thử thách, khó khăn chướng ngại...nhiều khi khiến con đồng loạn tâm tìm hết thầy nọ thầy kia soi bói rồi mất tín tâm nơi cửa thầy mình mất tín tâm cửa Thánh, cửa Đạo là chuyện không hiếm gặp.
Đi coi bói nếu đủ tín đủ duyên, đủ suy xét và biết cầu đủ thì là tốt. Còn quá mê mờ, loạn ảo quá mong cầu hoặc quá cả tin… thì dễ trở thành con mồi béo bở cho thầy tà thầy lừa và chẳng có lợi ích gì cả.Cuối cùng sẽ tự làm khổ mình làm thoái tâm tín vào âm phần gia tiên và có khi cả Thánh đạo. Vậy nên hãy cân nhắc cho kỹ.

 

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo