XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»Tại Sao Người Đã Trình Đồng Mở Phủ; Bắc Ghế Cha Ngồi Bắc Ngôi Mẹ Ngự Mà Vẫn Chưa Được Yên Căn Yên Số

Tại Sao Người Đã Trình Đồng Mở Phủ; Bắc Ghế Cha Ngồi Bắc Ngôi Mẹ Ngự Mà Vẫn Chưa Được Yên Căn Yên Số

Tại Sao Người Đã Trình Đồng Mở Phủ;

Bắc Ghế Cha Ngồi Bắc Ngôi Mẹ Ngự Mà Vẫn Chưa Được Yên Căn Yên Số

Có thể có những lý do sau đây

+ Do đồng thầy

– “Làm lính có công; làm đồng có phép”; không phải đồng nào cũng được cha mẹ giao cho chức phận làm

“Đồng thầy”; đồng hầu; đồng pháp; đồng dí; đồng soi; đồng chữa không được phép trình đồng mở phủ cho đồng con; nhưng vô tình hoặc tự ý làm đồng thầy dẫn đến làm sai; không mở thông được 4 phủ cho con đồng.

Việc đồng thầy có khả năng mở phủ hay không; không thể nhìn bằng mắt dương được; vì vậy tốt nhất trước khi các bạn định theo đồng thầy nào trước hết phải tỉnh táo suy nghĩ thực tế xem người thầy đó có đủ tư cách; đủ tâm; đủ tài để dẫn dắt mình không?; những người thầy đã dẫn dắt hiện nay họ ra sao? cách thức; phong thái thầy làm việc như thế nào?

Cái thứ hai là các bạn có thể sắm lễ ra đền thờ thánh nào linh thiêng; vào ban mẫu kêu xin mẫu; bề trên soi xét; soi đường chỉ lối cho mình “con nhất tâm 1 lòng 1 dạ quy hàng phật thánh; sám hối nghiệp duyên; con muốn tìm đồng thầy đủ tâm đủ đức đủ tài chỉ bảo dẫn dắt con; nay con biết đồng thầy tên…địa chỉ…; nếu người đó cơ duyên làm thầy của con xin cha mẹ cho con 1 đồng nhất âm nhất dương” sau đó bạn gieo đài xin.

– Do đồng thầy căn thấp; đồng con căn cao hơn; dẫn đến việc soi sai người cầm bản mệnh; hoặc soi đúng cũng không mở được.(đồng thầy căn hàng nào chỉ có thể mở cho đồng con căn ngang hàng hoặc thấp hơn; không mở được cho người căn cao hơn mình)

– Đồng thầy theo tà ma ngoại đạo; đồng thầy phủ thuỷ; mượn uy danh nhà thánh làm việc thánh thực chất thờ âm binh; ma quỷ; tà đạo…

+ Do đồng con

Đồng con mặc dù được dẫn trình đúng cửa; mở thông 4 phủ; nhưng do sái tâm dẫn đến quay cuồng;
Đảo điên; tâm thần bất yên

– Sái tâm vì tiền: rất nhiều đồng con bắc ghế hầu cha hầu mẹ với suy nghĩ để xin lộc xin tài; xin ngân xin xuyến mà không hiểu rõ 1 điều bản thân việc bắc ghế hầu cha mẹ là trước là để tạ ơn cha mẹ; sau để tự tu lập bản thân theo chính đạo; bản thân mình phải tự cố gắng chứ không có chuyện ngồi 1 chỗ và mong cầu cha mẹ bàn tài ban lộc cho. Càng hy vọng thì càng thất vọng; càng mong cầu thì càng đảo điên; càng tìm càng không thấy; càng muốn nhiều thì càng thấy ít; dẫn đến loạn tâm; quay cuồng trong chữ tiền từ đó chuyển sang oán trách cha mẹ; đồng thầy…

– Sái tâm vì háo danh; ham đạo: nhiều người căn cô căn cậu nhưng đi đâu cũng vỗ ngực là con mẫu; con quan; người chỉ là đồng hầu nhưng hầu xong lại mong cầu nhà thánh ban cho khả năng soi âm soi dương; làm thầy; được cái này lại muốn cái kia; lòng tham vô đáy; hậu quả là loạn tâm; tâm ma dẫn dắt rồi dẫn đến hại người hại cả bản thân mình.

Khả năng của mỗi người là do cha mẹ sắp đặt ban cho; quyền lợi cũng đi kèm với gánh nặng; trách nhiệm chứ không oai; không hách gì cái việc làm thầy; làm thầy có chắc vững được tâm; làm đúng đạo; giúp đời giúp người hay có khả năng trong tay rồi vì tham tiền dẫn để làm sai làm láo… Nếu cứ làm sai mà bị phạt; bị chịu hậu quả ngay có lẽ không thầy nào dám làm; nhưng rất nhiều thầy chỉ nhìn được cái lợi trước mắt mà không nhìn được cái hoạ về sau; tới lúc bản thân tan nát; vận cả vào gia đình con cái; nhận ra thì đã quá muộn.

Kết luận: yên căn yên số là gì? Làm thế nào để yên căn yên số

Yên căn yên số là việc con nhà tứ phủ được đồng thầy dẫn trình đúng cửa cha cửa mẹ; bắc ghế hầu cha mẹ; mở thông bốn phủ. Bản thân đồng 1 lòng quy hàng phật thánh; sám hối nghiệp duyên; an tâm; biết đúng biết sai tu sửa bản thân theo con đường chính đạo. Bản thân cảm thấy nhẹ nhõm; cuộc sống dần trở về bình thường trước lúc bị cơ hành; đồng hầu bắt đầu cân bằng cuộc sống; lo làm ăn; gia đình và tu đạo; những đồng sau được cha mẹ giao phó cho làm đồng soi; đồng pháp; đồng chữa…thì bắt đầu quá trình cân bằng âm dương; học hỏi; tu lập trước khi làm việc.

Mong rằng sau bài viết này các bạn có cái nhìn đúng về “Yên căn;Yên số” từ đó có những quyết định tỉnh táo cho bản thân khi bước vào con đường tu đạo

#Pagetuphuthanhmau
#Tuphuthanhmauvn0966662332

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo