XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»Đồng Tà Dựa Bóng Thánh

Đồng Tà Dựa Bóng Thánh

Đồng Tà Dựa Bóng Thánh

Trần gian báng nhạo điêu ngoa
Chúa sai thị nữ thu 3 hồn về.
 

Lậy thánh vạn lạy … Sang canh rồi sang tháng mới. Con xin mượn câu văn chúa để mà trải nỗi lòng ạ.

Ôi thói đời đổi trắng thay đen. Điêu ngoa xảo trá. Lộng ngôn hại người. ????

Vấn nạn loạn đồng đang vô cùng nhức nhối.

Thường có 2 kiểu đồng bóng : chính và tà .
Trong kiểu “đồng tà” lại có 2 loại : “bị động” và “chủ động”.
Em xin được mạn phép cả nhà để trình bày sự hiểu biết nông cạn của e về “đồng tà”.

Loại 1: Bị động. Những người này thực chất tâm địa ko hề xấu xa hay toan tính mà họ bị lợi dụng. Bị âm lợi dụng như bị vong nhập vong hành ma quỷ ám rồi lại lầm tưởng là bóng Thánh con nhà ngài rồi lên sập nhảy nhót loạn xạ lộn ngược vòng xuôi. Tuy chướng tai gai mắt nhưng thật sự họ đáng thương hơn đáng trách.
Loại 2: Chủ động —- là loại đáng khinh bỉ. Loại này thường rất khôn khéo. Kiến thức cũng biết lề lối cũng biết khoa trương cũng biết đặc biệt diễn trò và lừa đảo thì cực kỳ giỏi!!!.
Loại đồng bóng tà ma này thực chất vô cùng tỉnh táo đến mức hết sức tinh vi, chúng làm cho những người nhẹ dạ cả tin tin tưởng chúng tuyệt đối bằng chiêu trò của mình

Mục đích cuối cùng là để kiếm tiền kiếm danh hão

– Loại đồng bóng mà bao nhiêu tuổi bao nhiêu năm đồng ko ai biết. Cha mế là ai ko ai hay, đi đến đâu gây nhơ nhuốc đến đấy.
– Loại đồng bóng bịa đặt có cả nghìn con nhang (Em nói các bác bỏ quá cho chứ đẻ nhiều vậy hậu sản là cái chắc)các cụ đồng cựu còn chưa cả vỗ ngực như vậy

Loại đồng bóng chém gió thành thần khoe khoang canh đàn khóa lễ vài trăm triệu ấy thế nhưng mà lại phải đi bòn rút khắp nơi (lộc thánh còn có gai huống chi là không phải lộc).
– Loại đồng bóng lừa đảo cặp kè đồng tính rồi làm ô uế con nhà thánh. Con người ta sinh ra không ai có quyền lựa chọn giới tính. Nhưng hãy quang minh chính đại mà sống thật với thân thể mình mong muốn (chẳng ai kỳ thị tình yêu đồng giới đâu. Thế kỷ 21 lâu rồi mà) chứ đừng lừa gạt tình tiền như cái lũ trai bao đồng tính ngoài kia. Ô danh con nhà Thánh lắm.
– Loại đồng bóng vỗ ngực tự hào ta đây tài giỏi nhưng không biết tôn trọng bề trên lại là 1 bậc đại trưởng bối trong đạo.
– Loại đồng bóng chả hiểu gì về pháp nhưng lại lấy trộm bùa của pháp sư để lấy đó làm dụng cụ hại người.
– Loại đồng bóng ngôi giữa sập công đồng nghi ngút khói mồm vén lên nhổ ra 1 rổ 1 thúng bộ phận sinh dục, cái miệng ko khác gì cái bàn đẻ, 1 ngày bao nhiêu bà nằm lên nên dính liền vào mồm rồi.
.. Ôi nhiều nhiều lắm…. ấy là đồng tà chủ động. Loại này theo e cực kỳ đáng phỉ nhổ. Ấy thế mà lại còn có thể loại tổng hợp tất cả các đặc điểm trên quy tụ vào 1 cá thể thì ko hiểu là phải gọi là cái loại gì mới đúng ạ.

Còn biết bao nhiêu người vô tội bị lừa gạt bởi lũ ruồi nhặng ký sinh này đây, 1 bài toán quá khó và rất cần mọi ng cùng giải.

Cả nhà hoan hỷ giùm e, đôi lời bộc bạch có sai sót chếch lệch đâu mong cả nhà hoan hỷ đại xá cho e ah!

Chúc toàn thể các bạn tháng mới an lành, chúc các đồng anh lính chị pháp thể bình an – đạo hạnh tăng trưởng – chúng nhân ái kính ạ

http://xemboimienphi.vn/0966662332

 

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo