XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»Khởi tố gã thầy cúng “rởm” lừa tình lừa tiền

Khởi tố gã thầy cúng “rởm” lừa tình lừa tiền

Ngày 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố bị can đối tượng Nguyễn Mạnh Quân (SN 1987, trú tại khu 16 Đồng Trung, Thanh Thủy, Phú Thọ) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 7/5, Công an quận Hoàng Mai tiếp nhận đơn trình báo của chị A (SN 1997, trú tại Hoàng Mai) về việc bị một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Nguyễn Mạnh Quân

Cụ thể, do thời gian gần đây chị A cảm thấy sức khỏe không ổn định nên đã tìm hiểu các trang tử vi, bói toán trên mạng. Thông qua một trang facebook về tử vi Việt Nam, chị A có liên lạc với một người đàn ông tên là Nguyễn Mạnh Quân. Người đàn ông này trao đổi với chị là có thể giải quyết được vấn đề nếu chị A đặt tiền làm lễ.

Tin tưởng lời “thầy”, ngày 6/4, chị A đã chuyển cho “thầy” 2 triệu để làm lễ. Hôm sau, Quân tiếp tục yêu cầu chị chuyển 3 triệu đồng để mua đồ lễ. Sau khi nhận tiền, Quân phán  vẫn còn nhiều “vong” và bảo phải nộp thêm tiền để lễ. Tổng số tiền chị A đã chuyển cho Quân là 69 triệu đồng.

Kiếm được số tiền kha khá, Quân nảy sinh ý đồ bệnh hoạn, bảo chị A phải cho quan hệ tình dục để “trừ tà”, nếu không sau này lấy ai hay quan hệ tình cảm với ai thì sẽ chết sớm. Do hoảng sợ, chị A đã đồng ý cho đối tượng “trừ tà”. Tuy nhiên đối tượng tiếp tục yêu cầu chị A đưa thêm 15 triệu đồng để làm lễ. Đến lúc này, chị A mới nghi ngờ và đến cơ quan Công an trình báo.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hoàng Mai đã khẩn trương lập kế hoạch xác minh, tiến hành làm rõ vụ việc. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Mạnh Quân. 

Tại cơ quan Công an, Quân thừa nhận bản thân không làm nghề thầy cúng. Khi thấy chị A liên hệ, Quân đã lợi dụng hoàn cảnh của chị A để thực hiện hành vi lừa đảo.

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo