XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»XIN ĐỪNG ĐỔ OAN CHO THÁNH

XIN ĐỪNG ĐỔ OAN CHO THÁNH

 XIN ĐỪNG ĐỔ OAN CHO THÁNH

Một số đồng nhân hầu Hoàng Bảy thì còn shisha phì phèo mắt mơ màng như chuột chù phải khói tá khẩu phán truyền rất không tôn trọng Thánh.

Không biết từ bao giờ và bắt nguồn từ cơ sự nào mà người ta đồn thổi ông Hoàng Bảy là vị Thánh phù hộ độ trì cho những thú ăn chơi, cờ bạc.
Cá nhân tôi – một đồng nhân thờ vọng Thánh Hoàng – cũng không biết bao lần khóc dở mếu dở vì cái lối suy nghĩ lệch lạc như thế này của người trần.Không biết đã bao giờ các người nghĩ tới Thánh chưa hay chỉ nghĩ tới sân si cá nhân rồi gán cho ông Thánh những danh xưng không thể nào chấp nhận được.Những ai hay ăn chơi cờ bạc trúng lô trúng đề … Thì bảo là ăn lộc Hoàng Bảy ai thua tha bê bết cũng bảo là vì căn quả Hoàng Bảy nên ngài cơ cho mà biết đến cửa Ngài kêu van.Nghiện ngập chơi bời cũng đổ cho căn quả nhà Hoàng,gái gú bỏ vợ bỏ chồng cũng đổ cho Hoàng.Thử hỏi xem có khi nào các vị cuộc sống hạnh phúc đầy thuyền mãn quả các vị biết ơn đến Thánh Hoàng chưa? Nếu Quan lớn Tuần oan khiên bởi tiếc nguyệt thương hoa thì Đệ Thất Thánh Hoàng oan nghiệt bởi miệng tiếng nhân gian.Ngày xưa thì còn bảo Thánh cơ Thánh thử lòng trần bây giờ thì toàn người trần cơ ngược lại ông Thánh.
Được cả các thầy đi kêu thay lạy đỡ con nhang không dạy khôn còn bày dại.Tôi nhớ có thầy lên đến Bảo Hà đứng ngay cạnh tôi kêu rõ ràng rành mạch cho con hương : ” Dạ! Con lạy Hoàng vạn lạy thủ nhang con kêu thay tấu trang cho con hương hôm này đánh con 82 bạch thủ, nếu trúng thầy trò con xin được rước Ngài về thờ tại gia chung ” .Tôi nghe xong tôi chỉ nghĩ ví như mà trượt chắc nó phủ vải đỏ mời Thánh đi nhà khác mất.Còn cũng chẳng ít thầy trước cửa Thánh mặc cả nếu được con xin lễ tạ Thánh Hoàng bàn đèn thuốc cống … cũng rất nhiều người đến bản điện tôi xin lộc số, lộc phù vân … Nhưng tôi cũng nói thật là tôi không xin Ngài nếu muốn có thể tự xin nhưng được hay không thì cấm nửa lời báng bổ nhà Ngài không phải nơi dự đoán kết quả xổ số .

Các vị ạ dân gian có câu ” Hương Hoa là quà Phật Thánh “xét cho cùng cái gì các vị cúng thì đều là các vị hạ lễ ngả ra ăn với nhau chứ ông Thánh chỉ được hương hoa mã mạo những thứ mà các vị ko thể xin về dùng được thôi

Thế nên đừng có mặc cả các thầy cũng đừng mang Thánh đi giao buôn, bán lẻ cho người trần, tâm linh chứ nào phải cái chợ đâu. Thánh với người nào phải cá mè một lứa .
Một số đồng nhân hầu Hoàng Bảy thì còn shisha phì phèo , mắt mơ màng như chuột chù phải khói tá khẩu phán truyền rất không tôn trọng Thánh. Phật Thánh là cảnh giới riêng phận đồng nhân cũng chỉ là diễn tả lại một số hoạt động khi xưa Ngài còn chưa hiển hoá chứ nào phải Thánh nhập đồng nhân để phán truyền đâu.
Bài viết này tôi chỉ muốn những ai còn suy nghĩ về Thánh Hoàng lệch lạc thì nên hồi hướng lại và tìm hiểu thần tích nhà Ngài để có lối suy nghĩ, theo Đạo và hành Đạo một cách đúng đắn. Đừng bao giờ vỗ ngực tôi ăn chơi phóng túng là vì tôi căn quả ông Hoàng Bảy – nói phải tội ông Thánh đến tận thiên thu vạn đại !  

Hôm nay đọc một bài viết của một bạn trong trang về Thánh Hoàng bẩy.Thật lòng là Tôi cảm thấy buồn cho các Thánh tử hiện nay.Sự hiểu biết khập khiểng đây là nguyên nhân dẫn đến nghèo nàn gia đình bại hoại tán gia bại sản sau này.Để hiểu sơ qua về Thánh tích Đức Thánh Hoàng bẩy.Tôi xin nói qua về sự hiểu biết nhỏ bé của mình.Mong các Đồng Đạo bổ xung thêm cho mọi người có cái nhìn đúng và hành Đạo cho tốt để lấy danh cho Thánh lấy diện cho Đồng .

 

  • Khi xưa Đức Thánh Hoàng Bẩy là một vị tướng được lệnh nhà Vua cai quản sứ 

    Lào Cai Do binh lực yếu hơn lính Phương Bắc chính vì muốn thắng kẻ địch.Ngài đã giả dạng thường dân để làm người buôn áp phiện, nhầm tìm hiểu binh cơ của địch

    Chính vì vậy mà Ngài đã lập nhiều chiến công hiển hách và nhiều lần được nhà Vua ban khen ban thưởng.Đến một ngày cũng vì quân lực không cân xứng.Ngài đã bị Quân địch bắt chúng đã dùng thuốc phiện để tra tấn Ngài nhầm tìm ra kế sách đánh Quân ta,nhưng tin Thần bất khuất nên Ngài không khai và chúng đã giết Ngài và thả trôi sông khi thi thể đến lào cai thì tấp vào.Từ đó dân làng chôn cất và thờ phụng.Về việc ăn chơi đáng bật Anh Hùng.Vậy việc ăn chơi thế nào để được người đời tôn kính là bật Anh Hùng ?

  • Là khi những lần thắng trận khi được về Phủ thì Ngài thường luyện binh thư võ lược do lòng yêu thương người như thể thương thân. Ngài xem các Cô Hầu hạ người ăn kẻ ở như người nhà có Thể nói là Ngài rất hòa Đồng với người ăn kẻ ở.Nên có những cuộc tổ chức vui chơi trong phủ.Những trò đổ tôm hay bất cứ môn chơi gì là để Ngài khen thưởng cho hợp lòng mọi người.Ai thắng thì thưởng ai thua thì cứ công việc thường nhật mà làm. Chính vì vậy mà Ngài được mọi người quý kính.Cùng Ngài chiến đấu.Nên không phải là Ngài đi ra ngoài chơi bời kiếm Tiền cho mình Tại sao lại có 12 Cô .Đây là nói về những Nô tỳ lúc bấy giờ những người phục vụ cho Ngài chứ không phải như bây giờ nhiều người cho là Ngài gái gú,đàn điếm bài bạc .

 

Đó là sơ qua về tích của Ngài mà Tôi biết 

Bây giờ sẽ có vài trường hợp Thờ Ngài không đúng thì gặp Hậu quả gì.

 

  1. chính Bà Thầy Tôi một người luôn xin số đề Ông Hầu Ông thì ngã lên ngã xuống run rẫy như những chàng trai hiện nay rơi vào nghiện ngập ma túy.Chính vì điều này mà nợ nần chồng chất.Con thì nghiện ngập không thể dạy được.Bởi Bà đang cho nó Thấy Bà đang thờ một người nghiện ngập thì làm sao mà dạy nó được.Vậy là bao nhiêu tài sản tiêu hao hết.Cuối đời phải bị các Cô con gái cấm cửa không cho giao du gì nữa.Đây là một sai lầm

  2. Đây là một Bà Đồng khác cũng thờ Ông bẩy.Khi xưa chỉ là nghe Bà ấy kể lại

    Cũng giàu có vàng thì vô số kể đi đâu ai cũng biết mỗi lần Hầu Thánh thì tấc cả các Đồng Đền SG điều có mặt tham dự.Vậy mà cuối đời khi Tôi về Điện Bà ấy làm thì mỗi ngày lên xin số Ông cả chục lần hết cho người này đến cho người khác.Trong khi đó thì con cái nợ nần ngập đầu hai vợ chồng thì chỉ có việc cho số hên thì người ta trúng và cúng cho một ít xui thì đói nhăn răng.Đó những gì Tôi biết thì xin chia sẽ cho mọi người .

 

Đừng bao giờ tra tấn Ngài khi Hầu Đồng đừng đem những thối hư tật xấu mà gắn ghép cho Ngài đừng có ham lợi trước mắt mà cho số lung tung.Hậu quả không thể luồng trước được đâu.Lộc Thánh là giúp ta mạnh khỏe tự tin để làm việc và đem niềm tin đến với đối tác mà nhận những công việc chân chính sanh ra tài lộc 

Chứ không phải là tài lộc phù du.Chúng ta ai cũng có mưu cầu Tài Lộc hạnh Phúc nhưng phải nhận Tại lộc hạnh phúc chính do tự thân ta tạo ra cũng không làm giàu từ Tài lộc của người khác

 

Chúc mọi người Thân Tâm an lạc.Mong ai biết thêm gì xin hãy bổ xung vào . Chúng ta lập nhóm ra là để học thêm 1+1 =2.Chứ không chỉ để biết 1

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo