XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»Đi Xem Bói Người Ta Bảo Em Có CĂN Em Phải Làm Sao ?

Đi Xem Bói Người Ta Bảo Em Có CĂN Em Phải Làm Sao ?

Đi Xem Bói Người Ta Bảo Em Có CĂN

Em Phải Làm Sao ?

Đây là câu hỏi tôi thương xuyên được mọi người hỏi trong lúc họ đang rất hoang mang không biết phải làm sao bởi lẽ việc tu đạo nếu không tu đúng sẽ dẫn theo cả một hệ lụy đẳng sau không chỉ có sự suy thoái của bản thân mà sự suy thoải của rất nhiều người tính cả “âm” & “trần”.
Ai trong cuộc đời này đều sống và tìm đạo tu cho mình đây chính là cách luyện “TINH – KHÍ – THẦN” của 1 đời người.Sẽ có bạn hỏi tôi: 3 thứ được liệt kê kia là gì ? Xin thưa đây chính là “Tam Bảo” quý giá nhất của
1 con người.

TINH là ngôi miếu của sự sống

KHÍ là năng lượng của sự sống

THẦN là duy trì sự sống

KHÍ sinh TINH. TINH sinh THẦN THẦN sinh TUỆ

Nếu bạn không có TUỆ bạn chẳng thể làm gì trên cuộc đời này.

Trên đời này sẽ có rất nhiều dòng đạo để theo chẳng phải người ta vẫn tìm đến đức Chúa Giê-su để mong sự bình yên và được về nơi thiên đường sau khi kết thúc chặng sống của đời người đó sao hay họ tìm đến đạo Phật để giải thoát thân tâm và mong cầu cho 1 sự chuyển kiếp được nhẹ nhàng và được đậu nơi cảnh giới tốt thay vì đến địa ngục hay ngã quỷ đó sao ? … Vậy nên đối với tôi Đạo MẪU cũng là 1 trong những dòng đạo dẫn dắt người tu đạo đến với sự bình an trong cuộc sống hiện tại và có sự tái sinh tốt đẹp, đây cũng là một trong những môi trường để có thể phát triển “tam bảo” “TINH – KHÍ – THẦN” kia cho cả một đời người.

– Tại sao tôi lại chọn Đạo Mẫu để quy hàng trong khi có vô vàn các dòng đạo khác để lựa chọn ?

Bản thân tôi cũng đã nhiều năm tu theo đạo Phật, nhiều những vấn đề thắc mắc được gỡ rối tại giai đoạn tu đó nhưng tại thời điểm này tôi hiểu: Tôi là người VIỆT NAM sống trên đất nước Việt dựa vào khí, gió của nước Việt mà tồn tại bởi vậy việc quy hàng Tứ Phủ cũng là chuyện rất đương nhiên “Thực tế ĐẠO MẪU chính là đạo Quốc Việt”.

Bạn xem bói bạn kều vong bạn đi cúng … tất cả bạn phải làm dựa trên chữ TÂM mà tạo PHÚC

Đối với tôi nếu bạn thực sự muốn quy hàng Bốn Phủ thì bạn phải là người có thể dẫn đạo. Hãy tự dẫn mình trước, vượt qua nỗi đau mà mỉm cười, hóa giải sự khó mà tận hưởng. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng cho bạn đi cả, bởi vậy hãy luyện TRÍ mà đi tới đích.

– Tại sao lại phải bước chân vào 1 dòng đạo nào đó để tu ?

Đơn giản thôi: nếu bạn không khẳng định bạn đang thuộc 1 dòng đạo nào đó để được tu luyện thì sẽ rất khó để ai đó bảo vệ bạn lâu dần việc “đắc đạo” không thấy đâu mà lại được 1 thế lực vô hình nào đó dẫn dắt bạn, thế lực này xấu hay tốt ta không thể rõ được.

PHẬT THÁNH không sai chỉ có người dẫn đạo sai
vì thế nếu bạn thực sự muốn bước chân vào ĐẠO hãy tu luyện trí để tìm 1 người THẦY đủ TUỆ PHÚC ĐỨC dẫn dắt mình

Hãy soi vào tâm xem mỗi hành động của mình có đúng hay k ?

Va hãy nhớ 1 điều: Thầy có thể chỉ cho bạn đường TU mỗi khi bạn cảm thấy bối rôi nhưng tôi khẳng định THẦY hoặc 1 ai đó sẽ không thể tu thay bạn được chính vì thế THÀNH hay BẠI là do bạn luyện TRÍ ra sao

 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo