XEM BÓI MIỄN PHÍ 0966662332

Mail: Xemboionlinemienphi.vn@gmail.com

Mail : Xemboimienphi.vn0966662332@gmail.com


Điện Thoại: 0966 662 332

Trang chủ»ĐẠO MẪU VIỆT NAM»ĐI DỰ HẦU ĐỒNG BỊ NÉM HÈO

ĐI DỰ HẦU ĐỒNG BỊ NÉM HÈO

Bị Ném Hèo Khi Đi Xem Lễ Hầu Đồng

Ném hèo để bắt đồng là một trong những hình thức chấm lính bắt đồng của nhà Thánh

Theo các cụ xưa nếu đi xem hầu đồng mà bị ném hèo là sẽ phải ra trình đồng mở phủ

Nhưng với thực tế hầu đồng mọc lên nhan nhản như hiện nay cách bắt lính chấm đồng này có còn linh nghiệm?

Lâu nay nhiều người vẫn truyền tai nhau về câu chuyện đi dự hầu đến giá Quan giá Cậu bị ném hèo hình thức ném hèo có thể ném quả cau là họ cho rằng đó là một hình thức chấm lính bắt đồng nổi và những người bị ném hèo không bao lâu nữa sẽ phải chuẩn bị ra mở phủ trình đồng.Đây vẫn là câu chuyện gây nhiều nghi ngờ và tranh cãi của những người trong nghề cũng như gây hoang mang cho những người ngoài cuộc.Vậy thì câu chuyện ném hèo là chấm lính bắt đồng có thật hay không ?

Chúng ta nên tìm hiểu một cách rõ ràng xem thử liệu đó có phải là sự thật hay chỉ là những trò mà các Cô Cậu đồng bày ra để mê hoặc lòng tin của người đời.

 
Vớ Vẩn Linh Tinh Đi Dự Hầu Bị Ném Hèo

Năm 2019 tôi đi dự hầu vừa bước chân đến
1 thầy đang hầu ném hèo vào tôi đỡ lấy
Và tôi vui vẻ lặng lẽ đi sát vào tôi ném lại
Thẳng vào mặt thầy đó.và thầy đó dơ tay đỡ
Tôi hỏi các bạn nếu ném.hèo.là chấm.đồng
Thì tôi ném lại thì là tôi cũng chấm.đồng thầy đó rồi còn gì
 
Tất cả chỉ là văn vở trò mèo của các thầy diễn để hù doạ
Cho các bạn nào nhẹ dạ cả tin thì họ lừa cho các bạn phải mở phủ họ kiếm tiền thôi
Còn chấm đồng ý là ngay từ khi các bạn sinh ra 1 ngày tuổi ở trên trần gian là các bạn đã có đồng rồi
Bởi vì đồng ai có hay ko.là theo ta từ đời trước cơ mà đâu có phải là sinh ra rồi thì mới bị chấm đồng
 
LẠI CÒN CÓ CHUYỆN ĐI DỰ HẦU
THẦY BÀ CÔ CẬU NÉM HÈO LÀ CHẤM ĐỒNG
THẾ HỌ LÀ NHÀ THÁNH À
HỌ THAY QUYỀN CỦA NHÀ THÁNH À
CHỈ LÀ HỌ BỊP LỪA ĐẢO ĐƯỢC AI U MÊ THÌ HỌ LỪA THÔI
 
Thời đại gì mà cả đám đông xem hầu 10 người
Thì 10 người căn số để Ông Bảy ném hèo gẫy cả răng
Vì túm tụm trong số ấy thì ném không dính thằng này thì cũng dính thằng kia
 
Chắc mẩm mình con nhà thánh vì thầy đang ngự giá
Thế cho nên là mình được chọn được chấm
Tôi chắc chắn ko phải các quan ném mà các thầy tự ném
Ném mà có nhiều con nhang thì tội gì thầy không ném
Và hơn nữa các bạn phải nhớ
 
BẤT CỨ AI CÓ CĂN HAY KO LÀ DO DUYÊN NGHIỆP
CỦA MỖI NGƯỜI TỪ ĐỜI TRƯỚC
THẾ CHO NÊN CON NGƯỜI VỪA SINH RA
1 NGÀY TUỔI THÌ ĐÃ CÓ CĂN RỒI
KO PHẢI LÀ SINH RA RỒI MỚI ĐƯỢC CHẤM ĐÂU
 
VÀ HƠN NỮA CÁC BẠN ĐI DỰ HẦU CÁC THẦY NÉM VÀO CÁC BẠN
 
THẾ THÌ QUYỀN PHÉP CỦA CÁC THẦY NHƯ TIÊN THÁNH À
 
TẤT CẢ CHỈ VÌ ĐỒNG TIỀN...HỌ CỨ DOẠ AI TIN BỎ TIỀN RA
TRÌNH ĐỒNG MỞ PHỦ LÀ HỌ CÓ TIỀN THẾ THÔI
 
Các bạn nào thấy đúng xin hãy chia sẻ cho những ai
Còn u mê ko hiểu biết được đọc và biết
 
NÉM MÀ CÓ NGƯỜI TIN BỎ TIỀN RA TRÌNH ĐỒNG MỞ PHỦ
TỘI GÌ BỌN MA QUỶ NÓ KO NÉM PHẢI KO ???
.....
 
❓ THỰC HƯ CHUYỆN NÉM HÈO - BỊ BẮT ĐỒNG. ❓
 
⚔️ Lâu nay, nhiều người vẫn truyền tai nhau về câu chuyện đi dự hầu đến giá Quan,giá Cậu bị ném hèo, hình thức ném hèo có thể ném quả cau, là họ cho rằng đó là một hình thức chấm lính bắt đồng nổi và những người bị ném hèo không bao lâu nữa sẽ phải chuẩn bị ra mở phủ trình đồng. Đây vẫn là câu chuyện gây nhiều nghi ngờ và tranh cãi của những người trong nghề, cũng như gây hoang mang cho những người ngoài cuộc. Vậy thì, câu chuyện ném hèo là chấm lính bắt đồng có thật hay không ?
 
 
⚔️ Chúng ta nên tìm hiểu một cách rõ ràng xem thử, liệu đó có phải là sự thật hay chỉ là những trò mà các Cô, Cậu đồng bày ra để mê hoặc lòng tin của người đời.Ném hèo được hiểu là trong một canh đàn khóa lễ mà người đang dự hầu hoặc đi lễ hành hương bị một giá nào đó trong canh hầu ném quả cau cây hèo... vào người mình thì việc đầu tiên họ phải làm đó là phải chuộc hèo ( nếu như người ném hèo đang hầu giá Quan Hoàng Bảy, hoặc giá Cậu ) và tiếp đó, như trên đã nói, ném hèo là một hình thức chấm lính bắt đồng.
 
❓ 16 NĂM ĐỒNG, ĐI LỄ VẪN BỊ NÉM HÈO
 
⚔️ Đôi khi nghĩ cũng buồn cười không biết khi đứng trên sập hầu các ngài ảnh bóng tinh tường đến đâu mà các Cô,Cậu đồng ném hèo luôn vào những Thanh đồng đã có thể gọi là đồng cựu. Nhân duyên gặp gỡ, tôi có trao đổi với một cậu đồng đã có 16 năm ra hầu Thánh. Tôi có hỏi Cậu về việc ném hèo Cậu phân trần nhỏ nhẹ: "Từ khi tôi bắc ghế ra làm tôi đi hầu Cha hầu Mẫu tôi cũng mới chỉ được nghe nói người có căn đồng số lính thì vốn dĩ đã được chấm lính từ nhỏ tới lúc lớn lên cũng phải trải qua đủ muôn vàn thử thách hành căn hành cơ gọi là tới giai đoạn bị bắt phải ra trình đồng cho yên căn yên số yên bản mệnh
Không phải ngẫu nhiên mà các cụ ngày xưa có câu:
 
Chấm đồng từ thuở mười ba
Đến năm mười tám phải ra trình đồng
 
⚔️ Các Cô các Cậu bây giờ mượn bóng Thánh để bắt đồng bắt bóng lung tung.Có nhiều người đi dự hầu bị ném hèo lại không hiểu biết nhiều đi về nhà mất ăn mất ngủ hoang mang tột độ làm đảo lộn cả cuộc sống.Đã có khi tôi đi hành lễ bị một cô đồng ném nguyên cây hèo vào người trong khi đang hầu giá Quan Hoàng Bảy theo phép tắc nhà Thánh, tôi cầm cây hèo lên chuộc thì cô đồng xoa đầu tôi và phán :"Chuẩn bị ra mở phủ hầu ta ta sẽ cho lộc nhé !". Ôi lúc ấy mặt tái me, tái mét,chẳng lẽ lại đội nhà Ngài lên đầu mở phủ lần hai hay sao ? Rõ ràng là 16 năm đồng rồi nhưng lần đầu tiên trong đời bị bắt đồng một cách trắng trợn như vậy ? Người ta muốn biết căn mệnh của một người đến đâu cũng phải về bản điện rồi làm việc hầu là hầu chứ không phải hầu kiêm luôn cả bắt đồng thay nhà Thánh.Nhiều người thừa cơ rồi ném bừa chứ chả có nhà Thánh nào lại đi ném như vậy cả..."
 
⚔️ Đôi khi đơn giản chỉ là việc ném hèo thôi nhưng cũng gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.
 
❓ BẮT ĐỒNG CŨNG PHẢI "CHỌN" NGƯỜI GIÀU
 
⚔️ Những người trong cuộc họ nhận thức rõ một điều rằng người đã bị chấm lính bắt đồng thì bất kể giàu nghèo sang hèn hay xấu đẹp.Ấy thế mà bây giờ hễ cứ thấy người giàu là các Cô Cậu cứ mặc sức mà ném hèo.Đôi khi cũng là hai người đứng xem hầu nhưng thấy người nào vàng đeo nhiều hơn mặt mũi tô vẽ sang chảnh thì bắt người đó.Người ngoài cuộc chẳng hiểu lại cho rằng các Quan bây giờ cũng thích giàu có mới bắt đồng bị của cải làm cho hoa mắt
Đa số những người bị ném hèo đều nhận được lời truyền phán ra mở phủ trình đồng.
 
⚔️ Câu chuyện ném hèo coi như bị bắt đồng này gần như là một trong những trò mà các Cô Cậu đồng bày ra để mê hoặc lòng tin cuả nhiều người.Có nhiều người không mang căn đồng số lích cũng bị ném hèo và phán ra mở phủ, ném hèo là chuyện nhỏ thế nhưng đằng sau việc ném hèo với những người kém hiểu biết sẽ gây ra những hậu quả khó lường.Bởi vì bản thân tôi đã từng chứng kiến người bị ném hèo đã trở nên hoang mang lo lắng mất ăn mất ngủ mà tìm đến vị thầy đó để mở phủ trong khi bản thân lại không có căn đồng. Người trong cuộc như chúng tôi vẫn đùa khéo nhau rằng:" Đi lễ mà bị ném hèo thôi thì cầm cây hèo mang về luôn xem thử lần sau có dám ném nữa không ?".
 
⚔️ Một câu chuyện tuy đùa mà thật đã là những Thanh đồng thì hơn ai hết mỗi người trong chúng ta phải hiểu được bản chất của việc hầu Thánh là gì để rồi còn giúp đỡ bách gia chứ không phải mượn cái oai của nhà Thánh để rồi mê hoặc nhiều người.Đã được vinh danh thì phải nâng cao giá trị của Văn hóa tín ngưỡng mà mình đang theo.Hơn ai hết các thanh đồng là những người sẽ góp phần đưa Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ phát triển vững mạnh
 
#PageXemboimienphivn
#Xemboimienphivn0966662332
 
 

ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Liên hệ

Trang Chia Sẻ Tâm Linh Cho Người Việt

 

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

  

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

XEM BÓI MIỄN PHÍ ONLINE 0966662332

 

zalo